cách làm tóc nhanh dài bằng dầu dừa

Dầu dừa là một trong những nguyên liệu tự nhiên quen thuộc trong việc chăm sóc tóc của phái đẹp, nó giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt hơn rất nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo cách làm tóc nhanh dài bằng dầu dừa nhé.

dầu dừa

Hiện nay, có rất nhiều cách làm tóc nhanh dài với các nguyên liệu tự nhiên khác nhau, nhưng dầu dừa là nguyên liệu tự nhiên được nhiều chị em sử dụng để chăm sóc da và tóc ngay tại nhà, nó có rất nhiều công dụng làm đẹp và rất dễ mua, tuy nhiên, bạn nên chọn dầu dừa nguyên chất, có nguồn gốc rõ ràng nhé. Cách làm tóc nhanh dài bằng dầu dừa khá hiệu quả và rất dễ áp dụng, thế nên chúng được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa để làm đẹp cho bản thân. Bạn chỉ cần lấy một lượng dầu dừa rồi xoa nhẹ nhàng lên đầu, từ chân tóc đến ngọn tóc, bạn có thể xoa dầu dừa bắt đầu từ đỉnh tóc theo vòng tròn dần xuống vùng da đầu và tóc của bạn. Massage nhẹ nhàng vùng da đầu để dưỡng chất và các vitamin thấm sâu dần vào tóc, từ đó cung cấp cho tóc độ ẩm cần thiết và những dưỡng chất để tóc phát triển khỏe mạnh hơn. Sau khi xoa dầu dừa lên tóc, bạn để khoảng 30 phút, rồi sau đó xả lại bằng nước sạch nhé.

xoa dầu dừa lên tóc

Để tóc dài nhanh hơn, bạn cũng có thể dùng dầu dừa để ủ tóc. Lấy một lượng dầu dừa thích hợp, sau đó bỏ vào nồi rồi bắc lên bếp để nhỏ lửa, đến khi dầu dừa vừa đủ nóng thì tắt bếp, việc hâm nóng dầu dừa sẽ giúp các dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc và da đầu, như thế mái tóc sẽ được chăm sóc toàn diện nhất. Sau đó, xoa dầu dừa lên tóc và massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút, rồi lấy khăn khô quấn quanh đầu. Bạn ủ tóc khoảng 30 phút rồi gội sạch đầu với nước.

cashc làm tóc nhanh dài bằng dầu dừa

Sau khi sử dụng cách làm tóc nhanh dài bằng dầu dừa, bạn nên hạn chế ra ngoài vì ánh nắng mặt trời với khói bụi và vi khuẩn sẽ bám vào và làm giảm đi tác dụng của dầu dừa. Nên để tóc khô tự nhiên, hạn chế dùng máy sấy vì như thế sẽ làm giảm tác dụng của dầu dừa đến mái tóc.

Trên đây là cách làm tóc nhanh dài bằng dầu dừa cực hiệu quả và đơn giản ngay tại nhà, hi vọng đây là thông tin hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.