tóc uốn đuôi cho mặt dài

Cái răng cái tóc là góc con người, chỉ cần thay đổi mái tóc là trông bạn đã khác đi rất nhiều. Với phái đẹp, việc chọn kiểu tóc rất quan trọng, nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì bạn khá may mắn vì bạn có thể thử nhiều kiểu tóc khác nhau. Nhưng như thế không có nghĩa là những bạn không có khuôn mặt trái xoan thì không thể chọn được kiểu tóc phù hợp với mình. Mỗi khuôn mặt đều có nét đẹp riêng, và điều quan trọng là bạn cần chọn được kiểu tóc phù hợp nhằm tôn lên những đường nét thanh tú của khuôn mặt. Những cô nàng sở hữu gương mặt dài cũng khó chọn được kiểu tóc phù hợp, vì bên cạnh mái tóc đẹp thì nó còn phải che được khuyết điểm là khuôn mặt dài, để bạn gái trở nên tự tin và năng động hơn. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc uốn đuôi cho mặt dài được nhiều người yêu thích nhé.

tóc uốn đuôi cho mặt dài  tóc uốn đuôi cho mặt dài tóc uốn đuôi cho mặt dài tóc uốn đuôi cho mặt dài

Tóc uốn đuôi cho mặt dài kết hợp với tóc mái thưa là một trong những kiểu tóc được các người đẹp xứ Hàn ưa chuộng. Kiểu tóc này không những giúp khuôn mặt đầy đặn hơn mà còn giúp mái tóc bồng bềnh hơn. Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần cắt tóc mái mỏng hơn một chút rồi uốn nhẹ phần đuôi tóc. Tùy vào môi trường và trang phục, mà bạn có thể tạo nhiều biến thể để phù hợp hơn nhé.

tóc uốn đuôi mái thưa

Tóc uốn đuôi gợn sóng cũng là một trong những kiểu tóc phù hợp với các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài, bạn nên chọn tóc uốn sóng lọn to rồi buông tự nhiên. Bạn có thể tết tóc, quấn lô hoặc dùng kẹp càng cua để làm xoăn tóc nhé.

tóc uốn đuôi

Kiểu tóc bob uốn đuôi và để mái cũng khá phù hợp với những cô nàng sở hữu mặt dài và gầy vì nó giúp khuôn mặt trở nên tròn trịa và đáng yêu hơn rất nhiều. Để thêm nổi bật và thu hút, bạn hãy để phần đuôi tóc uốn xoăn lên để tạo độ ngắn cho khuôn mặt.

tóc bob uốn đuôi

Tóc xoăn đuôi mái bằng là lựa chọn hàng đầu của những bạn có khuôn mặt dài, nó tạo cảm giác gương mặt tròn hơn, nhờ đuôi tóc được làm xoăn và phần mái che hết phần trán.

tóc xoăn đuôi mái bằng

Hiện nay, có rất nhiều biến thể tóc uốn đuôi cho mặt dài đẹp, thế nên các bạn dễ dàng lựa chọn hơn rất nhiều, nhưng bạn cũng cần lưu ý à không để rìa tóc mái ngang với chiều dài khuôn mặt, hoặc không tỉa tầng vì làm như thế sẽ khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh. Hi vọng qua những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm nhiều kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và luôn tự tin nhé.