Tóc mái thưa xéo

Tóc mái thưa là một trong những kiểu tóc mái được giới trẻ ưa chuộng, kiểu tóc mái đẹp này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, giúp bạn gái thêm trẻ trung và năng động. Hãy cùng hotzn.com tìm hiểu về kiểu tóc mái thưa xéo ngay sau đây nhé.

Tóc mái thưa xéo Tóc mái thưa xéo Tóc mái thưa xéo Tóc mái thưa xéo

Tóc mái thưa là kiểu tóc mái được biến tấu từ mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại sự nhẹ nhàng và nữ tính cho phái đẹp. Một điểm cộng nữa của tóc mái thưa đó là bạn không cần chăm chút quá nhiều, mà chỉ cần dùng các công cụ như lược, máy sấy để giữ nếp tóc tự nhiên cho mái thưa. Nếu bạn có lỡ “bỏ bê” để tóc mái mọc dài hơn so với ban đầu, thì nó vẫn giữ được phom dáng đẹp tự nhiên. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách bản thân, hãy thử kiểu tóc mái thưa xéo này một lần, ắt hẳn bạn sẽ ngạc nhiên về ngoại hình mới của mình đấy. Tuy nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần quý phái, kiểu tóc này rất dễ kết hợp với nhiều phong cách và phù hợp với các tình huống khác nhau.

Tóc mái thưa xéo

Kiểu tóc ngắn mái thưa ngang xéo là kiểu tóc mái phù hợp cho các cô nàng mặt tròn, đặc biệt là các cô gái có cá tính mạnh, thích phong cách Hàn Quốc. Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan thì bạn thật may mắn vì bạn có thể thử nhiều kiểu tóc mái mà bạn thích và thỏa sức biến hóa mọi phong cách với nhiều kiểu tóc và tóc mái, hãy thử kiểu tóc mái thưa xéo mang phong cách Hàn Quốc.

Tóc mái thưa xéo

Với các cô nàng điệu đà, ắt hẳn kiểu tóc xoăn nhẹ không còn lạ lẫm. Để tạo thêm cảm giác mới lạ và hấp dẫn, bạn có thể kết hợp với kiểu tóc mái thưa xéo. Với kiểu tóc mái đẹp và mới mẻ này, bạn tha hồ diện đi làm, đi học hoặc đi chơi hay thậm chí là cả dự tiệc đều được.

Tóc mái thưa xéo

Kiểu tóc mái thưa xéo này vô cùng đơn giản, và bạn có thể cắt tóc mái thưa này ngay tại nhà. Bạn hãy kẹp gọn tóc, để lại lọn tóc ở giữa trán, dùng lược chải rồi sau đó dùng kéo tỉa tóc dần sao cho tóc mái có độ dài hướng dần về hai bên thái dương, cuối cùng hãy dùng máy sấy để uốn nhẹ phần tóc mái tạo độ bồng bềnh nhé. Kiểu tóc mái thưa được nhiều người yêu thích, tuy nhiên nếu tóc mái quá thưa và mỏng thì sẽ khiến khuôn mặt kém thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân để mái tóc thưa mỏng trở nên dày hơn.

Cấy tóc tự thân

Trên đây là kiểu tóc mái thưa xéo ấn tượng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, hi vọng nó sẽ là gợi ý để bạn chọn kiểu tóc phù hợp nhằm thể hiện phong cách bản thân. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi.