Tóc dài mái thưa
Loading...

Tóc mái thưa là kiểu tóc mái làm mưa làm gió trong xu hướng làm đẹp của chị em bởi sự trẻ trung, mềm mại khiến chủ nhân trở nên sang chảnh và quyến rũ hơn. Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo bản thân, hãy thử kiểu tóc mái thưa khiến bao người xốn xang này nhé. Nhờ khả năng ăn gian tuổi, nên kiểu mái này phù hợp với hầu hết độ dài tóc khác nhau. Hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc dài mái thưa ngay sau đây nhé.

Tóc dài mái thưa Tóc dài mái thưa Tóc dài mái thưa Tóc dài mái thưa Tóc dài mái thưa Tóc dài mái thưa Tóc dài mái thưa

Tóc dài mái thưa được ép thẳng là xu hướng được nhiều chị em ưa chuộng, điều tuyệt vời của phong cách này là phù hợp với hầu hết hình dạng gương mặt khác nhau và trào lưu này sẽ không lỗi mốt.

Tóc duỗi thẳng mái thưa

Loading...

Nếu bạn không thích để kiểu tóc dài truyền thống duỗi thẳng, thì bạn hãy tham khảo kiểu tóc dài mái thưa có phần đuôi được uốn xoăn, đây là kiểu tóc khá quen thuộc đem lại vẻ đẹp nữ tính và vô cùng ấn tượng cho chủ sở hữu. Tuy kiểu tóc này hơi tốn thời gian chăm sóc nhưng ắt hẳn nó sẽ không làm bạn thất vọng với vẻ đẹp mà nó mang lại cho bạn. Bạn có thể để kiểu tóc uốn sóng lọn nhỏ như cô nàng Taeyeun, nó sẽ cho bạn phong cách sang chảnh và gợi cảm trong tích tắc.

Tóc mái thưa xoăn đuôi Tóc mái thưa xoăn đuôi

Với các cô nàng lười muốn tìm kiếm một mẫu tóc chuẩn mực, hãy tham khảo kiểu tóc giống cô nàng Gong Hyo Jin nhé. Kiểu tóc tết mái thưa này vừa đơn giản lại vừa tạo nét đáng yêu, trẻ trung cho chủ sở hữu.

Tóc mái thưa gong hyo jin

Hoặc bạn có thể thử kiểu tóc dài mái thưa uốn xoăn sóng nước như cô nàng Park Shin Hye nhé.

Tóc mái thưa Park Shyn Hye

Nếu bạn là cô nàng năng động, bạn sẽ không thể bỏ qua những kiểu tóc đẹp sành điệu như cô nàng Hari Won. Khi chọn kiểu tóc này, bạn chỉ cần chọn trang phục hoặc trang điểm phù hợp để tạo cho mình ngoại hình hoàn hảo hơn.

Tóc mái thưa Hari Won

Hoặc bạn có thể tham khảo kiểu tóc dài mái thưa của cô nàng Khả Ngân, đây là kiểu tóc mang đến sự dịu dàng phù hợp với những cô nàng nữ tính. Khi để kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với mái bằng thay vì mái thưa để tạo sự mới lạ cho bản thân mỗi ngày nhé.

Tóc mái thưa Khả Ngân

Với những cô nàng có gò má cao, bạn hãy thử kiểu tóc dài mái thưa ngố để khắc phục yếu điểm trên khuôn mặt một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, với phần đuôi được làm xoăn sẽ giúp các cô nàng mặt nhỏ tràn đầy sức sống.

Tóc dài mái thưa ngố

Hoặc các nàng hãy thử kiểu tóc cột đuôi ngựa và mái thưa sẽ tôn lên nét quý phái cho khuôn mặt, và nó rất đơn giản, gọn gàng, phù hợp với những cô nàng hay hoạt động nhiều và có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Như cô nàng Song Hye Kyo, chỉ cần túm gọn tóc và buộc trên đỉnh đầu, còn lại những phần lòa xòa chính là điểm nhấn cho kiểu tóc này đấy nhé, bạn đừng ghim nó lại.

Tóc mái thưa Song Hye Kyo

Trên đây là những kiểu tóc dài mái thưa được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa, hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp cho bản thân. Chúc các bạn ó mái tóc đẹp như mong đợi.

Loading...