nhuộm tóc màu nâu tây

Nhuộm tóc màu nâu tây là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để làm mới bản thân. Với các cô nàng thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính thì đây là gợi ý tuyệt vời cho các bạn. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tìm hiểu cách nhuộm tóc cực đơn giản ngay tại nhà nhé.

nhuộm tóc màu nâu tây nhuộm tóc màu nâu tây nhuộm tóc màu nâu tây

Tóc nhuộm màu nâu tây là sự pha trộn của một chút màu nâu với một chút màu đỏ, nó tạo nên sự kiêu sa quý phái cho những cô nàng thích sự đằm thắm. Màu tóc nhuộm này mang đến sự dễ chịu cho người nhìn và tuyệt nhiên giấu được những yếu điểm từ làn da kém tươi của bạn.

nhuộm tóc màu nâu tây nhuộm tóc màu nâu tây nhuộm tóc màu nâu tây

Tóc nâu tây là màu tóc phù hợp với khá nhiều màu da, nó không những giúp các nàng trở nên ấn tượng hơn mà còn khiến cho các chàng trai cũng thích chết mê chết mệt. Nếu bạn đã nhàm chán với màu tóc nhuộm sáng chói hay màu tóc già dặn thì hãy thử màu tóc nhuộm nâu tây này để làm mới diện mạo bản thân nhé.

nhuộm tóc màu nâu tây nhuộm tóc màu nâu tây

Nhuộm tóc màu nâu tây với thuốc nhuộm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thuốc nhuộm nhưng chủ yếu có 2 loại, một loại có nguồn gốc tự nhiên, còn 1 loại là của các thương hiệu nổi tiếng như Loreal, Wollwell…

nhuộm tóc màu nâu tây

Bạn pha thuốc nhuộm tóc theo công thức 5,5:7,77:violet:oxi 9% là 4:5:1:10.

Bạn nhuộm phần thân và ngọn tóc trước, kiểm tra màu đạt yêu cầu hay chưa rồi mới tiến hành lên phần chân tóc, vì khu vực chân tóc chịu ảnh hưởng nhiệt độ từ da đầu nên tốc độ lên màu nhanh. Bạn có thể thay thế oxi 9% bằng oxi 6% để giúp tốc độ lên màu chậm hơn, để phán đoán được màu nâu tây có lên màu dễ dàng không nhé.

nhuộm tóc màu nâu tây

Nhuộm tóc màu nâu tây bằng nguyên liệu tự nhiên

Nếu bạn không thích dùng thuốc nhuộm thì hãy dùng nguyên liệu tự nhiên để nhuộm màu tóc này nhé. Tuy nhiên, cách này không bền màu như thuốc nhuộm nhưng bù lại mái tóc của bạn sẽ ít bị tổn thương hơn, mềm mại tự nhiên và khá quyến rũ.

nhuộm tóc màu nâu tây

Pha 1 cốc cà phê thật đặc, trộn với 2 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng cà phê rượu rum, 2 muỗng nước ấm rồi xoa lên mái tóc mới được gội sạch, ủ trong khoảng 20 phút rồi xả sạch lại với nước nhé.

nhuộm tóc màu nâu tây

Trên đây là cách nhuộm tóc màu nâu tây quyến rũ cực đơn giản ngay tại nhà, hi vọng thông tin này hữu ích với bạn và giúp bạn có màu tóc nhuộm như ý. Chúc các bạn có màu tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.