màu tóc 12 cung hoàng đạo

Có thể bạn sinh ra đã có màu tóc yêu thích, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nhuộm màu cho mái tóc của mình. Màu tóc không đơn thuần là cách trang điểm mà nó còn thể hiện một phần cá tính và phong cách của chính chủ sở hữu. Mỗi cung hoàng đạo đều có những tính cách khác nhau, thế nên một màu tóc thích hợp sẽ tô điểm thêm những sở thích đặc biệt này. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo màu tóc 12 cung hoàng đạo nhé.

màu tóc 12 cung hoàng đạo màu tóc 12 cung hoàng đạo màu tóc 12 cung hoàng đạo màu tóc 12 cung hoàng đạo màu tóc 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có phong cách rất lạ, luôn đón đầu xu hướng và khá tự tin vào bản thân, thế nên màu tóc 12 cung hoàng đạo dành cho cung này là tóc nhuộm có đường highlight nổi bật như màu hồng hoặc xanh lá.

bảo bình

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với những bạn thuộc cung hoàng đạo này, màu tóc vàng rực hoặc xám ánh vàng sẽ giúp chủ sở hữu bộc lộ được nét huyền bí pha chút mơ mộng của bản thân.

song ngư

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính cách đặc trưng của chòm sao này đó là bốc đồng, thích cạnh tranh, thế nên màu tóc nâu sẫm hoặc đỏ tía là gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn.

bạch dương

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù là tuýp người thích hưởng thụ nhưng những bạn thuộc cung này vẫn chăm chỉ làm việc và gắn bó đặc biệt với môi trường sống, thế nên màu tóc 12 cung hoàng đạo cho cung này là màu nâu sẫm.

kim ngưu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Là những người thích sự linh hoạt nhưng cũng rất cá tính, thế nên màu tóc nhuộm nâu với những tông màu đậm nhạt khác nhau giúp tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống thú vị của những bạn thuộc cung này.

song tử

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thích cuộc sống gia đình và hơi nhạy cảm, những bạn thuộc cung hoàng đạo này thường có tâm trạng không ổn định, thế nên màu tóc nâu sáng pha với các vết nâu trầm sẽ giúp bạn cân bằng hơn.

cự giải

Sư Tử ( 23/7 – 22/8)

Những bạn thuộc cung Sư Tử luôn muốn mình là trung tâm giữa đám đông và thu hút mọi ánh nhìn, thế nên màu tóc vàng sáng pha đồng giúp bạn nổi bật hơn rất nhiều.

sư tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vốn dĩ đề cao sự gọn gàng và tươm tất, thế nên màu đen hoặc tro là lựa chọn tuyệt vời để họ có thêm nhiều may mắn.

xử nữ

Thiên Bình ( 23/9 – 22/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo có sự khéo léo trong cư xử và có gu thẩm mỹ cao, và màu tóc vàng nâu hoặc tro là gợi ý tuyệt vời cho các bạn.

thiên bình

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Những bạn thuộc cung này có sự bí ẩn trong tính cách, thế nên màu đen hoặc nâu đậm sẽ giúp các bạn thể hiện được sự thần bí.

bọ cạp

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự phóng khoáng và truyền cảm hứng cho người khác chính là điểm mạnh lớn nhất của bạn, thế nên hãy thử nghiệm màu đỏ đồng cho mái tóc của mình nhé.

nhân mã

Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Những bạn thuộc cung này thuộc tuýp người tham vọng,khát khao quyền lực, thế nên màu nâu sang trọng sẽ làm bật lên tính cách của bản thân.

ma kết

Trên đây là những màu tóc 12 cung hoàng đạo, hi vọng bạn sẽ chọn được màu tóc phù hợp với đặc trưng tính cách của bản thân, giúp bạn tự tin hơn. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin tỏa sáng.