toc-ngan-ep-phong-9
Loading...

Dù đã được biết đến từ rất lâu nhưng tóc ngắn vẫn luôn là xu hướng tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là biến đấu lạ mắt mang tên tóc ngắn ép phồng khiến cho bao bạn trẻ mê mẩn. Không chỉ mang tới một cá tính riêng, một vẻ đẹp riêng mà tóc ngắn ép phồng còn giúp các bạn gái che đi được những khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Tóc ngắn ép phồng mang một cá tính và vẻ đẹp riêng

toc-ngan-ep-phong-2 toc-ngan-ep-phong-1 toc-ngan-ep-phong-3

Tóc ngắn ép phồng đẹp mang phong cách hàn quốc sành điệu giúp nàng tôn lên gương mặt đẹp hoàn hảo mỗi ngày. Kiểu tóc ép phồng phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Không chỉ vậy thôi kiểu này còn giúp ăn gian tuổi rất hiệu quả đấy. Chính vì thế mà kiểu tóc này hiện đang được rất nhiều bạn gái dễ thương chọn lựa cho ngày ra phố và đi làm. Không chỉ bởi sự trẻ trung, không những có thể giúp quý cô lấy lại vẻ đẹp mà lại còn mang tới cho các bạn một nét đẹp thật hài hòa mà bất cứ chàng trai nào cũng phải say đắm trước sự “lột xác” đầy ngoạn mục của mình.

toc-ngan-ep-phong-4 toc-ngan-ep-phong-5 toc-ngan-ep-phong-6
Nếu như những năm trước đây, chúng ta ưa chuộng kiểu tóc ép thẳng, suôn mượt thì những năm trở lại đây, kiểu tóc ngắn ép phồng tự nhiên lại đang được lên ngôi. Với vẻ đẹp tự nhiên lại vô cùng trẻ trung và thời thượng, chắc chắn đây là một trong những kiểu tóc đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ đấy. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu tóc và màu tóc khác nhau để có được kiểu tóc đẹp như ý muốn.

Loading...

toc-ngan-ep-phong-7 toc-ngan-ep-phong-8 toc-ngan-ep-phong-10
Tóc ngắn trẻ trung sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn so với kiểu tóc thẳng thướt tha, hay với kiểu tóc xoăn. Hay đơn giản đến một lúc nào đó, bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi hình ảnh bản thân với một kiểu tóc mới mà mình chưa thử bao giờ. Vậy tại sao bạn lại không thử đổi gió với kiểu tóc ngắn ép phồng trẻ trung này nhỉ? Kiểu tóc này hứa hẹn sẽ giúp bạn có thêm nhiều sắc màu cuộc sống hơn đấy.

toc-ngan-ep-phong-11 toc-ngan-ep-phong-12 toc-ngan-ep-phong-13
Trong thời gian gần đây, Kiểu tóc ngắn ép phồng được khá nhiều bạn gái lựa chọn bởi kiểu tóc này vừa mang lại sự trẻ trung như tóc ép thẳng, vừa sang trọng, thời thượng như tóc xoăn. Không những thế, kiểu tóc này còn phù hợp với mọi khuôn mặt, dễ dàng kết hợp với trang phục và phụ kiện. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều màu tóc và kiểu nhuộm khác nhau. Các nàng sẽ trở nên trẻ trung, cá tính, sành điệu hơn khi kết hợp nhuộm màu bình thường, hoặc thêm mộ số lọn tóc nhuộm highlight.

Loading...