màu tóc đẹp cho cô dâu

Màu tóc nhuộm là một trong những cách đơn giản nhất để các nàng thay đổi bản thân, tôn vinh vẻ đẹp thanh tú của các nàng. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng tóc nhuộm sẽ làm cho bạn trông cá tính và có phần nổi loạn, nhưng hiện nay có khá nhiều màu tóc nhuộm giúp bạn nữ tính hơn rất nhiều và bạn có thể chọn nó cho ngày cưới của mình. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tìm hiểu những màu tóc đẹp cho cô dâu ngay sau đây nhé.

màu tóc đẹp cho cô dâu màu tóc đẹp cho cô dâu màu tóc đẹp cho cô dâu màu tóc đẹp cho cô dâu

Thông thường, với những cô gái châu Á thì tông màu nóng sẽ thích hợp hơn, nhưng nếu bạn có làn da trắng thì bạn có thể thử nhiều màu tóc nhuộm nhé. Bạn có thể kiểm tra màu tóc dưới ánh nắng mặt trời, nó sẽ ánh lên màu nâu, đen hoặc xám và bạn có thể dựa vào đó, để làm căn cứ chọn tông màu tóc thích hợp cho bản thân.

màu tóc đẹp cho cô dâu màu tóc đẹp cho cô dâu

Nâu hạt dẻ là một trong những màu tóc đẹp cho cô dâu được nhiều bạn lựa chọn, nó phù hợp với nhiều màu da, thế nên đây là sự lựa chọn an toàn cho những nàng đi chụp ảnh cưới. Đây là màu tóc phổ biến và phù hợp với những bạn thích sự trẻ trung. Hơn thế nữa, màu tóc còn phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau và mọi kiểu tóc, nhất là kiểu tóc xoăn bồng bềnh theo phong cách Hàn Quốc đấy.

màu tóc cho cô dâu

Tóc nhuộm nâu ánh đỏ là màu tóc mang cá tính mạnh, giúp khuôn mặt hồng hào và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, nó hơi kén khuôn mặt, thế nên các cô dâu lựa chọn màu tóc này cần cân nhắc thật kĩ nhé. Nhưng nếu bạn sở hữu da trắng thì không cần băn khoăn về việc này nhé vì màu tóc đỏ sẽ tôn lên làn da của bạn.

nâu ánh đỏ

Màu tóc nhuộm nâu vàng là sự kết hợp giữa màu vàng và nâu caramel, nó là màu tóc đẹp cho cô dâu đặc biệt là những nàng có làn da nhợt nhạt. Tùy khuôn mặt và làn da mà bạn hãy chọn màu tóc phù hợp cho bản thân, để bản thân sang trọng và quyến rũ hơn trong ngày cưới nhé.

tóc nâu vàng

Màu tóc socola đậm có highlight giúp các cô dâu trông trẻ trung hơn và thể hiện được nét cá tính riêng cho bản thân. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau cho ngày trọng đại của mình.

màu tóc socola highlight

Trên đây là một số màu tóc đẹp cho cô dâu để các nàng trông rạng rỡ hơn trong ngày trọng đại của mình, hi vọng bạn chọn được màu tóc phù hợp với bản thân. Chúc các bạn xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày cưới của mình.