vay cuoi ngan cho co dau thap
Loading...

Mặc dù những chiếc áo cưới cô dâu dài đặc biệt xinh đẹp và duyên dáng nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng không phải cô gái nào cũng sẽ xinh đẹp khi sử dụng chúng, đặc biệt là các cô gái có chiều cao khiêm tốn thì váy cưới dài chắc chắn không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy các cô dâu hãy cùng hotzn.com tham khảo những mẫu váy cưới ngắn cho cô dâu thấp qua bài viết này nhé!

vay cuoi ngan cho co dau thap (4)vay cuoi ngan cho co dau thap (8)vay cuoi ngan cho co dau thap (10)

Hãy cùng hotzn.com gian lận chiều cao trong ngày cưới với váy cưới ngắn cho cô dâu thấp qua bài viết này nhé!

vay cuoi ngan cho co dau thap (11)

Loading...

vay cuoi ngan cho co dau thap (12)

vay cuoi ngan cho co dau thap (13)

Váy cưới cô dâu ngắn có thể dễ thương, đẹp và thậm chí là cổ điển, tùy thuộc vào phong cách cô dâu cọn lựa mà những chiếc váy cưới ngắn sẽ đáp ứng yêu cầu của các nàng.

vay cuoi ngan cho co dau thap (15)

Ngoài việc tăng chiều cao cho cô dâu thì những chiếc váy cưới kiểu này sẽ vô cùng phù hợp cho việc đi lại trong và cuối bữa tiệc, khi mà cả cô dâu và chú rể đều bận “quẩy” nhiệt tình với đám bạn của mình.

vay cuoi ngan cho co dau thap (16)

Những chiếc váy cưới ngắn cho cô dâu thấp không chỉ có thể sử dụng khi đãi tiệc, nó còn có thể dùng để chụp ngoại cảnh và đặc biệt vào mùa hè nóng nực các cô dâu cũng có thể sử dụng nó cho đám cưới của mình.

vay cuoi ngan cho co dau thap (9)

vay cuoi ngan cho co dau thap (5)

Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc để cô dâu chọn lựa váy cưới ngắn cho mình, từ những kiểu dáng tối giản đến những chiếc váy cưới cô dâu được đính hoa 3d nổi bật, kiểu dáng xòe nhẹ nhàng hay xòe phồng đều cực kì đáng yêu và duyên dáng.

vay cuoi ngan cho co dau thap (17)

Những thiết kế mulet trong váy cưới không chỉ đẹp một cách lãng mạn mà nó còn giúp cho cô dâu dễ dàng khoe khéo đôi chân của mình, và thêm một đôi giày cao gót tô điểm các nàng sẽ thấy mình không còn “thấp bé nhẹ cân” nữa đâu.

vay cuoi ngan cho co dau thap (14)

vay cuoi ngan cho co dau thap (6)

Đặc biệt các cô dâu cũng có thể chọn cho mình chiếc váy cưới ngắn có đuôi, với thiết kế phần trước ngắn, sau dài như thế này cô dâu sẽ thấy đôi chân mình dài hơn và đó cũng là điểm nhấn để cô dâu có vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

vay cuoi ngan cho co dau thap (2)

vay cuoi ngan cho co dau thap (7)

vay cuoi ngan cho co dau thap (3)

Qua bài viết này cô dâu có chiều cao thấp chắc hẳn sẽ tìm cho mình được chiếc váy cưới ngắn phù hợp với sở thích của mình.

Loading...