Tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau, thế nên gương mặt không có điểm nhấn và thiếu sức hút. Vì vậy, khi tư vấn kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn, các chuyên gia thường khuyên nên chọn kiểu tóc ngắn kết hợp với mái thưa hoặc mái xéo, hay tóc ngang vai uốn cụp để khuôn mặt thon gọn hơn. Sau đây là các kiểu tóc ngắn ngang vai dành cho những nàng có gương mặt tròn, hãy cùng tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé.

Tóc uốn đuôi cúp là kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn được nhiều nàng lựa chọn vì nó vừa đơn giản, vừa cải thiện được những khuyết điểm trên khuôn mặt một cách dễ dàng, lại vừa ít tốn công chăm sóc, hơn nữa nó phù hợp với nhiều hoàn cảnh và với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tóc uốn đuôi cúp cho mặt tròn

Tóc uốn đuôi cúp cho mặt tròn

Tóc uốn đuôi cúp cho mặt tròn

Tóc thẳng ngang vai cho mặt tròn là kiểu tóc mang đến nét duyên dáng cho các cô gái, là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh, và đây cũng là kiểu tóc mềm mại nhất và ít tốn thời gian chăm sóc nhất.

tóc thẳng ngang vai cho mặt tròn tóc thẳng ngang vai cho mặt tròn

Tóc mái dài uốn nhẹ là kiểu tóc ngắn cho mặt tròn được các cô nàng thích hoạt động thể chất nhiều rất ưa thích hoặc là vào thời tiết mùa hè. Bạn nên rẽ ngôi giữa và để tóc mái dài hai bên, điều này sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn. Còn nếu bạn muốn tạo sự cá tính cho riêng mình thì uốn nhẹ phần mái và bỏ lửng ra.

Để mái dài 2 bên

Với những biến tấu vô cùng phong phú của mái tóc lob trẻ trung, đây là các kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn không chỉ che được sự bầu bĩnh của khuôn mặt mà còn ăn gian thêm chiều dài khuôn mặt giúp các đường nét trên khuôn mặt thon gọn và thanh tú hơn. Một điểm cộng nữa cho tóc ngắn ngang vai theo kiểu lob đó là bạn có thể buộc gọn khi muốn và sành điệu với mái tóc này quanh năm mà không sợ bất tiện.

Tóc lob biến tấu cho mặt tròn Tóc lob biến tấu cho mặt tròn tóc lob biến tấu cho mặt tròn

Nếu gương mặt tròn hầu như không có sức hút thì kiểu tóc mái thưa được cắt dài ngắn không đồng đều sẽ giúp bạn giảm cảm giác nặng nề của khuôn mặt và tạo nên những điểm nhấn nhất định. Kiểu tóc này cực kì phù hợp với những cô nàng có chất tóc mỏng.

Để tóc mái thưa Để tóc mái thưa

Kiểu tóc cho mặt tròn với những lọn tóc xoăn nhỏ cũng tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt và giúp bạn trẻ ra trông thấy đồng thời rất dễ phối đồ. Còn với những nàng thích những gợn tóc sóng bồng bềnh thì có thể chọn cho mình kiểu tóc wob xoăn lọn lớn, và bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn.

Tóc xoăn lọn Tóc xoăn lọn Tóc xoăn lọn Tóc xoăn lọn

Mong rằng với các kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt trònhotzn.com vừa gợi ý trên đây, các bạn nữ có gương mặt tròn sẽ không còn lo lắng nhiều khi muốn cắt tóc ngắn để tạo cho mình một phong cách mới nhé!