vay cuoi cup nguc

Váy cưới cúp ngực là sự pha trộn thơ mộng của nhiều yếu tố thanh lịch, nữ tính, sang trọng,…Với thiết kế này sẽ tôn lên sự gợi cảm của cô dâu khi để lộ bờ vai trần gợi cảm, càng tăng lên sự quý phái cho cô dâu trong ngày cưới. Bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều trong ngày cưới với váy cưới cúp ngực rạng ngời cùng vaycuoi.biz nhé!

Cô dâu sở hữu bờ vai nõn nà, chiếc cổ thon và một bầu ngực đầy: Váy cưới này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nếu muốn kín đáo cô dâu có thể chọn kiểu cúp ngực ngang hay cổ tim xẻ nông một chút. Tuy nhiên với lợi thế của mình, bạn không nên bỏ qua kiểu váy cưới không dây cổ tim với thiết kế xẻ sâu gợi cảm và nữ tính, tôn lên đôi gò bồng đào nóng bỏng, chiếc cổ quý phái và đôi vai trần quyến rũ.

Với cô dâu cổ ngắn nếu không được trời phú cho chiếc cổ cao 3 ngấn, bạn cũng đừng e ngại khi diện váy cưới dạng này. Thực tế kiểu váy cưới này còn tạo cảm giác cho chiếc cổ của bạn như dài thêm và thanh thoát hơn.

Nếu như phần trên của váy cưới sẽ ôm trọn cơ thể thì bên dưới chân váy sẽ xòe lộng lẫy,dù là dáng váy đuôi cá hay váy công chúa, hay váy chữ A thì nhà thiết kế cũng sử dụng những chất liệu cho bộ sưu tập của mình những lớp voan bồng bềnh, thướt tha. Chính vì vậy đa dạng về kiểu dáng váy là một trong những điểm mạnh mà váy cưới cúp ngực mang lại.

Kiểu váy cưới ren cúp ngực xẻ với chân váy xòe bồng bềnh vừa gợi cảm vừa rất đáng yêu.