toc-ngan-ep-thang-10

Tóc ngắn ép thẳng tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng chúng vẫn có chỗ đứng riêng trong lòng chị em bởi chúng vẫn có những ưu điểm mà những bạn gái trẻ cần tới. Sự dịu dàng, nữ tính, vẻ đằm thắm kiêu sa được tăng lên gấp bội khi chị em sở hữu mái tóc ngắn ép thẳng cực đẹp này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm mới lạ mà kiểu tóc này mang lại nhé.

Khám phá kiểu tóc ngắn ép thẳng mới mẻ.

toc-ngan-ep-thang-3 toc-ngan-ep-thang-2 toc-ngan-ep-thang-1

Tóc ngắn ép thẳng là kiểu tóc vẫn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt khi thời tiết chuyển sang mùa đông se lạnh thì kiểu tóc này lại càng được yêu thích và ưa chuộng hơn rất nhiều. Một mái tóc ngắn thẳng tự nhiên mang lại nét đẹp dịu dàng, nữ tính cho bạn gái thêm phần tự tin, năng động và vô cùng trẻ trung.

toc-ngan-ep-thang-4 toc-ngan-ep-thang-5 toc-ngan-ep-thang-6
Khi thời tiết chuyển mùa thì cũng là lúc những kiểu tóc mới cũng sẽ thay đổi cho phù hợp với. Mái tóc xoăn bồng bềnh đã giảm nhiệt và thay vào đó là những mái tóc ngắn ép thẳng tạo nên một trào lưu mới. Không cầu kỳ và bắt mắt như những mái xoăn bồng bềnh sóng nước, kiểu ép phồng đẹp theo một cách riêng biệt, đó chính là sự giản đơn. Và đôi khi chính cái tưởng chừng như giản đơn đó lại là tạo nên sự nổi bật. Không thẳng tưng như kiểu tóc ép thẳng truyền thống, tóc ngắn ép phồng mang đến vẻ đẹp mềm mại, ngọt ngào và vô cùng nữ tính.

toc-ngan-ep-thang-7 toc-ngan-ep-thang-8 toc-ngan-ep-thang-9
Kiểu tóc ngắn thẳng đẹp chắc hẳn ai cũng một lần đã thử để kiểu tóc này, dù cho bạn có thay đổi bao nhiêu kiểu tóc cho hợp xu hướng thời trang như: nhuộm, uốn, bấm tóc,… thì có một lúc nào đó bạn cũng muốn quay lại với kiểu tóc thẳng đầy tự nhiên này. Vì kiể tóc này luôn tồn tại theo thời gian và không bao giờ là lỗi mốt, đặc biệt chúng mang lại sự dịu dàng, nữ tính và rất khống khoáng.

toc-ngan-ep-thang-11 toc-ngan-ep-thang-12 toc-ngan-ep-thang-13
Được cắt tỉa và thiết kế một cách cẩn thận ôm vào gương mặt cho nàng sự tươi trẻ năng động. Nếu bạn đang không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho khuôn mặt thanh tú của mình trong thời tiết chuyển mùa này có thể tham khảo kiểu tóc ngắn ép thẳng này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn gái nhiều gợi ý thú vị. Mái tóc ngắn ép thẳng buông xõa ngang vai nhẹ nhàng giúp cho bạn gái tụ tin khi xuống phố. Tuy đây không phải là kiểu tóc mới nhưng chưa bao giờ lỗi mốt cho những nàng thích kiểu tóc ngắn này.