undercut-cho-nam-mat-dai-22
Loading...

Bạn sở hữu một gương mặt dài, bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp nhất. Bạn lo lắng kiểu tóc mình chọn có đẹp hơn không. Hãy gạt đi những lo lắng đó, bởi những những kiểu tóc undercut cho nam mặt dài mà chúng tôi giới thiệu thì chắc chắn bạn sẽ ưng mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Gợi ý những kiểu tóc undercut cho nam mặt dài

undercut-cho-nam-mat-dai-1 undercut-cho-nam-mat-dai-2 undercut-cho-nam-mat-dai-3

Kiểu tóc undercut có nhiều biến thể phù hợp với nhiều khuôn mặt bao gồm cả khuôn mặt dài. Chính vì thế, nam giới có khuôn mặt dài hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào kiểu tóc nam đẹp này mà chúng tôi giới thiệu. Chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

undercut-cho-nam-mat-dai-4 undercut-cho-nam-mat-dai-5 undercut-cho-nam-mat-dai-6
Khuôn mặt dài thường có bề ngang hơi nhỏ thiếu cân đối, chính vì vậy nam giới cần lựa chọn cho mình những kiểu tóc với mong muốn khắc phục được nhược điểm này. Cách khắc phục nhược điểm của gương mặt này cũng khá đơn giản đó chính là undercut cho nam mặt dài. Với kiểu tóc này bạn hoàn toàn thoải mái thể hiện vẻ đẹp mà chẳng sợ điều gì.

Loading...

undercut-cho-nam-mat-dai-7 undercut-cho-nam-mat-dai-8 undercut-cho-nam-mat-dai-9
Với những người có gương mặt dài thì nên hạn chế để những kiểu tóc cạo sát 2 bên hay vuốt phồng quá cao, chúng sẽ càng lộ thêm nhược điểm khuôn mặt dài. Hãy để những kiểu tóc giúp cân bằng khuôn mặt của bạn như để tóc mái chéo, vuốt rối để tăng được bề ngang cho khuôn mặt, biến khuôn mặt dài từ nhược điểm thành ưu điểm.

undercut-cho-nam-mat-dai-10 undercut-cho-nam-mat-dai-11 undercut-cho-nam-mat-dai-12
Mặc dù rất “bồ kết” những kiểu tóc undercut tuy nhiên bạn vẫn lo lắng liệu khuôn mặt mình có phù hợp với kiểu tóc này không? Bạn có thể yên tâm một điều rằng, với rất nhiều biến thể của undercut sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

undercut-cho-nam-mat-dai-13 undercut-cho-nam-mat-dai-14 undercut-cho-nam-mat-dai-15
Kiểu tóc nam undercut đẹp cho chàng khuôn mặt dài và gầy vô cùng phong phú và đa dạng có thể kể tới những biến thể của kiểu tóc đang hot nhất hiện nay như undercut. Những kiểu undercut cho nam mặt dài này đều phù hợp cho các anh chàng có khuôn mặt dài và gầy trở nên trẻ trung cá tính mạnh mẽ hơn nhiều nhưng cũng không kém phần cuốn hút đâu nhé. Đây là những kiểu tóc rất dễ tạo kiểu và giữ nếp tóc lâu hơn cho chàng thoải mái vận động.

undercut-cho-nam-mat-dai-16 undercut-cho-nam-mat-dai-17 undercut-cho-nam-mat-dai-18
Đây là kiểu tóc undercut ngắn phổ biến nhất tại Việt Nam và sẽ không bao giờ lỗi mốt, chúng phù hợp với mọi khuôn mặt ngoài ra kiểu tóc nam này còn được đánh giá là kiểu tóc hợp với mọi phong cách thời trang hiện nay.

undercut-cho-nam-mat-dai-19 undercut-cho-nam-mat-dai-20 undercut-cho-nam-mat-dai-21
Xu hướng thời trang tóc năm 2020 vẫn là sự lên ngôi của kiểu undercut nam, kiểu tóc này thích hợp với những khuôn mặt dài, cằm vline và gò má thấp. Kiểu tóc này thuộc kiểu undercut cho nam mặt dài và cần sự chăm chuốt tỉ mỉ của cánh mày râu.

Loading...