bảng màu tóc
Loading...

Bạn thích làm đẹp cho mái tóc bằng cách nhuộm màu tóc đẹp và thời thượng để tạo nét cá tính riêng cho bản thân. Tuy nhiên, để chọn được màu sắc phù hợp với tông da và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định thì bạn cần biết về bảng màu tóc. Hãy cùng hotzn.com tham khảo bảng màu tóc nhuộm năm 2020 để bạn quyết định dễ dàng hơn nhé.

bảng màu tóc bảng màu tóc bảng màu tóc

Tóc nhuộm được tạo nên từ 3 tông màu cơ bản là vàng, đỏ và xanh. Dựa trên nguyên tắc kết hợp nhất định và sự tài năng của các nhà tạo mẫu tóc, họ sẽ tạo ra được nhiều mẫu tóc nhuộm đẹp và bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn. Một màu tóc nhuộm được thể hiện bằng 3 con số để chỉ mức độ sáng tối của tông màu đó. Chữ số đầu tiên thể hiện mức độ đậm nhạt của màu tóc, chữ số 2 là màu chủ đạo của màu tóc nhuộm, còn chữ số 3 chỉ tông màu ánh của tóc nhuộm.

bảng màu tóc

Loading...

Tông màu nhuộm được chia thành 2 nhóm chính đó là tông lạnh và tông ấm. Tông màu lạnh gồm có màu xanh, tím, xanh lá, còn tông màu ấm gồm đỏ, cam và vàng. Bảng màu tóc chính gồm có: 0 Natural ( tự nhiên), 1 ash (màu lạnh), 2 violet (tím), 3 gold (vàng), 4 coppor (màu đồng), 5 mahogam (nâu đỏ), 6 red (đỏ). Màu tóc được thể hiện dưới dạng level màu.tông màu chính tông màu ánh, chẳng hạn 4.3 2 thì đây là mức độ 4 của màu gold và ánh tím ( vàng ánh tím)

bảng màu tóc

Nếu bạn sở hữu làn da trắng sáng thì thật dễ dàng trong việc chọn màu tóc nhuộm, vì thế bạn chỉ cần chọn màu phù hợp với sở thích và nét cá tính riêng của mình là đã có ngay mái tóc nhuộm đẹp vô cùng quyến rũ và nổi bật, khiến người khác khó lòng mà rời mắt. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của những bạn có làn da trắng, vì bạn có thể chọn nhiều màu tóc đẹp và thời thượng để làm mới bản thân. Bạn có thể chọn màu tóc đỏ, bạch kim, xanh rêu, xám khói, nâu đồng… để bản thân trông nổi bật và phá cách hơn.

bảng màu tóc bảng màu tóc

Nếu bạn có làn da ngăm đen hoặc bánh mật, thì việc chọn màu tóc sẽ gặp khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không chọn được màu tóc phù hợp vì có rất nhiều màu tóc nhuộm đẹp trong bảng màu tóc. Bạn nên chọn gam màu đậm như nâu hạt dẻ, nâu ánh đỏ… để làm sáng làn da và tôn lên được đường nét thanh tú của khuôn mặt nhé.

bảng màu tóc bảng màu tóc

Nếu bạn sở hữu màu da vàng thì có thể chọn màu nâu đỏ hoặc nâu đồng để giúp khuôn mặt thêm nổi bật và tươi sáng hơn. Nếu da bạn vàng sậm thì có thể chọn tông nâu để làm da sáng hơn, giúp bạn tự tin hơn.

bảng màu tóc bảng màu tóc

Trên đây là bảng màu tóc nhuộm với khá nhiều màu tóc, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định chọn màu tóc phù hợp với bản thân để tự tin tỏa sáng hơn. Chúc các bạn có màu tóc đẹp như mong đợi.

 

Loading...