vay cuoi mau trang

Mùa cưới này, mong muốn của các cô dâu về một đám cưới trong mơ của mình sẽ như thế nào?”nét đẹp vô hình” đã thách thức Galia Lahav, nó bắt buộc Galia phải khám phá sâu hơn vào thế giới hương thơm và nhịp điệu cũng như là giai điệu để tạo ra mùi thơm và âm thanh hoàn hảo cho cuộc sống. Hãy cùng hotzn.com khám phá giai điệu cưới qua bộ sưu tập váy đầm cưới màu trắng của Galia Lahav trong mùa cưới 2021 qua bài viết này nhé!

vay cuoi mau trang dep (4)

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Florence

Hãy tưởng tượng làm thế nào một mùi hương có thể có một cuộc sống của riêng mình; từ hương mơ màng, mùi hương ngọt ngào, đến các mùi hương thảo dược và thảo mộc, và thậm chí rất nhiều xạ hương. Sự kết hợp tinh xảo và thủ công cao với sự tự tin và cá nhân hoá mùi hương của người phụ nữ, Galia Lahav Couture Bridal Fall 2021 bắt nguồn từ ý tưởng rằng không có hai phụ nữ giống nhau, mỗi người đều cần đến mùi hương độc đáo của riêng mình.

vay cuoi mau trang dep (5)

The Florence by Night Bride

Ý tưởng này kết hợp với ước muốn của cô dâu muốn thể hiện cá tính của mình trong cuộc sống hàng ngày bằng mùi thơm của cô, và thông qua thời trang váy cưới cô dâu vào ngày cưới của cô, nó mở ra những phương pháp tiếp cận mới cho các trang phục như hoa tulle, ren, trang sức và họa tiết thêu phức tạp, được thể hiện bằng cách giải thích thế giới hương thơm sẽ trở nên sống động trong bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi, Florence by Night.

vay cuoi mau trang dep (1)

Gala V Collection Inspiration

Galia Lahav đặt ra để khám phá những điều phi vật thể của năm giác quan. Bộ sưu tập GALA số 5 bắt đầu nhịp điệu, thử thách bản thân để mang lại những điều hài hước, giai điệu và một bản giao hưởng âm nhạc đến cuộc sống. Nhạc của người phụ nữ nói về phong cách của cô ấy như một mùi hương đặc trưng của cô ấy, và mục đích mới nhất của Gala là xoa dịu bất cứ cô dâu nào muốn đi bộ, nhảy nhót và nhảy theo nhịp điệu độc đáo của cô ấy.

vay cuoi mau trang dep (2)

Bộ sưu tập GALA mới nhất kết hợp một cách điêu luyện dòng chảy cho phép chuyển động rõ nét với chất lượng cao và sự uốn cong thời trang, lấy cảm hứng từ nhiều thể loại và biểu tượng âm nhạc.

vay cuoi mau trang dep (3)

Các nàng có thấy ấn tượng với bộ sưu tập áo đầm cưới này không? Những chiếc váy đầm cưới màu trắng đẹp như mơ này sẽ giúp giấc mơ của nàng trở thành sự thật. Nàng cũng đừng quên thoi dõi hotzn.com để khám phá thêm nhiều mẫu váy đầm cưới đẹp nhất nhé.