xu huong vay cuoi
Loading...

Không có gì quan trọng hơn một hôn lễ hoành tráng mang tính quốc tế được diễn ra tại đám cưới của mình phải không nào các cô dâu, những chiếc áo cưới cô dâu với vẻ đẹp lộng lẫy như đang bước trên thảm đỏ sẽ khiến các cô dâu thích mê. Đã đến lúc làm quen với xu hướng váy cưới lớn nhất cho mùa xuân năm 2020! Chúng tôi tin chắc với xu hướng váy cưới mang tầm vóc quốc tế này các cô dâu sẽ có cho mình nhiều chọn lựa hơn trước khi diễn ra hôn lễ.

Hãy cùng hotzn.com khám phá 7 xu hướng váy cưới cực đẹp cho mùa xuân 2020 qua bài viết dưới đây.

1. Áo cưới bóng

xu huong vay cuoi mua xuan nam 2020 (1)

Loading...

2. Áo cưới hoàng gia
Mặc dù mới xuất hiện những năm gần đây nhưng xu hướng áo cưới hoàng gia lại được giới trẻ rầm rộ hưởng ứng, với vẻ đẹp sang trọng và đầy ấn tượng những chiếc áo cưới hoàng gia sẽ mang đến cho cô dâu một trải nghiệm hoàn toàn mới, vẻ đẹp vương quyền đầy uy nghiêm và thần thánh.

xu huong vay cuoi mua xuan nam 2020 (2)

3. Quần cô dâu
Không một cô dâu nào có thể cưỡng lại vẻ đẹp độc đáo đầy ấn tượng với một thiết kế hoàn toàn lạ mắt, những chiếc quần cô dâu đầy phong cách và cá tính, nếu cô dâu ngại phải mặc những chiếc váy cưới quá dài và khó di chuyển thì xu hướng thời trang váy cưới này sẽ giúp cô dâu lấy lại sự tự tin.

xu huong vay cuoi mua xuan nam 2020 (3)

4. Áo cưới tối giản
Không cầu kì, kiểu cách nhưng những chiếc váy cưới tối giản lại mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp vượt tời gian, dù trải qua bao năm tháng thì những chiếc váy cưới này cũng không bị lỗi mốt.

xu huong vay cuoi mua xuan nam 2020 (4)

5. Cảm hứng lavender
Một chút ngẫu hứng của sắc tím lavender sẽ giúp cô dâu thêm nổi bật đầy ấn tượng, đồng thời cũng giảm bớt đi sự nhàm chán khi cô dâu chỉ mãi mặc một sắc thuần trắng.

xu huong vay cuoi mua xuan nam 2020 (5)

6. Váy cưới đính hoa tinh tế
Để làm nổi bật sự sang trọng và nét đẹp của mình cô dâu không thể quên những chiếc váy cưới được đính hoa 3d nổi tinh vi và sắc sảo, nó sẽ là nhân tố giúp các cô dâu trẻ trung và cực kì bắt mắt.

xu huong vay cuoi mua xuan nam 2020 (6)

7. Váy cưới có áo choàng
Một chút lạ mắt và đầy cuốn hút với những chiếc váy cưới có áo choàng, nửa kín nửa hở cực kì gợi cảm mang đến sự hấp dẫn cho người đối diện.

xu huong vay cuoi mua xuan nam 2020 (7)

Các cô dâu đã chọn được xu hướng váy cưới mùa xuân 2020 nào cho mình chưa? Đừng bỏ qua bất kì mẫu váy cưới nào bởi có thể đâu đó cô dâu sẽ gặp được chiếc váy cưới định mệnh của mình.

Loading...