vay cuoi xep tang
Loading...

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc váy cưới cô dâu hoàn hảo để mình đủ tự tin tỏa sáng trên bầu trời sân khấu ngày cưới, bạn đã đến đúng nơi. Những đường xếp tầng xinh xắn, những hoa văn tinh tế và sự khéo léo của những đường cong khi từng tầng vải được xếp chồng lên nhau, nó tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho cô dâu. Cùng hotzn.com tô điểm cho cô dâu thêm yêu kiều và sang trọng trong ngày cưới bằng những chiếc váy cưới xếp tầng qua bài viết dưới đây nhé!

vay cuoi xep tang (2)

Mặc dù không thể khoe được đường cong hoàn hảo như những chiếc váy cưới đuôi cá, nhưng váy cưới nhiều tầng lại cho các cô dâu thấy một hình ảnh sạch sẽ, một vẻ đẹp vượt thời gian, từ hiện đại đến cổ điển đều chỉ gói chọn trong chiếc váy cưới này của cô dâu.

vay cuoi xep tang (3)

Loading...

Nếu nàng là cô gái lãng mạn thì chắc chắn chiếc váy cưới với những màu sắc khác nhau xếp tầng chồng chéo đan xen đâu đó là những bông hoa nhí như ẩn như hiện sẽ thỏa mãn các nàng. Như một giấc mơ trong những câu truyện cổ tích nàng thường nghe mẹ cổ vào mỗi đêm, nơi trái tim của nàng thực sự rung động.

vay cuoi xep tang (4)

Váy cưới nhiều tầng có rất nhiều màu sắc cho cô dâu chọn lựa, từ những chiếc váy cưới có màu sắc khác nhau như ombre đến những chiếc váy cưới cùng màu sắc, hay những tầng dọc xếp thoáng mát đến những tầng ngang tạo độ bồng bềnh cho chiếc áo cưới cô dâu thêm lấp lánh rạng rỡ.

vay cuoi xep tang (5)

Bất kì chiếc váy cưới xếp tầng nào cô dâu cũng chắc chắn là người xinh đẹp nhất trong ngày hôm ấy. Đừng bỏ qua bất kì mẫu váy cưới cô dâu nào để phải hối tiếc cho ngày sau.

Loading...