vay cuoi duoi ca

Váy cưới cô dâu vẫn khiến nhiều người phải thổn thức vì sự ngọt ngào và duyên dáng mà nó mang đến cho người phụ nữ trong ngày vu quy, những chiếc váy cưới xòe như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích, hay những chiếc váy cưới ren hoa đầy sexy khoe vẻ đẹp quyến rũ. Và đặc biệt các nàng không thể quên được chiếc váy cưới đuôi cá khoe vóc dáng hoàn hảo, hãy cùng hotzn.com chọn Chọn váy cưới đuôi cá vẫn là mốt cho mùa cưới năm nay nhé!

vay cuoi duoi ca van la mot (1) vay cuoi duoi ca van la mot (2) vay cuoi duoi ca van la mot (3)

Những thiết kế váy cưới với ren hoa sang trọng và không kém phần tinh tế sẽ là một thứ vũ khí lợi hại cho các cô dâu trong ngày cưới của mình, bạn sẽ khẳng định được với quan khách và bạn bè rằng dù là trong ngày cưới thì bạn vẫn rất thời trang và sành điệu.

vay cuoi duoi ca van la mot (5) vay cuoi duoi ca van la mot (6)

Váy cưới đuôi cá chưa bao giờ là hết mốt, mỗi một năm các nhà thiết kế lại cho ra mắt các bộ sưu tập váy cưới cô dâu thời trang đầy mê hoặc. Và tất nhiên là không thể thiếu phần của những chiếc váy cưới khoe dáng này được.

vay cuoi duoi ca van la mot (7)

vay cuoi duoi ca van la mot (17)

vay cuoi duoi ca van la mot (9)

Một thiết kế váy cưới khoe được trọn vẹn đôi vai trần gợi cảm, vóc dáng chuẩn đồng hồ cát của các nàng. Và màu sắc cũng đặc biệt bắt mắt, không cầu kì nhưng vẫn đủ sắc nét để các nàng thể hiện chính bản thân mình.

vay cuoi duoi ca van la mot (10)

vay cuoi duoi ca van la mot (11)

Nhiều cô dâu có thân hình sexy đầy quyến rũ, các nàng chắc hẳn sẽ chọn cho mình một chiếc áo cưới cô dâu khoe vóc dáng, bởi ai trong số phụ nữ đều yêu thích đẹp và chắc chắn các nàng đều mong muốn mình sẽ trở lên đặc biệt xinh đẹp trong ngày cưới, một đời chỉ có một lần làm đẹp không lí do gì các cô dâu lại từ chối làm đẹp cho chính bản thân mình.

vay cuoi duoi ca van la mot (12)

vay cuoi duoi ca van la mot (13)

vay cuoi duoi ca van la mot (14)

vay cuoi duoi ca van la mot (15)

Những kiểu dáng váy cưới đuôi cá tinh tế được tô điểm nhằm làm nổi bật vòng ba tinh té, eo thon gọn và vòng một đầy đặn của cô dâu, các cô dâu có thể dễ dàng chọn cho mình một thiết kế mà mình yêu thích.