vay cuoi co dau hien dai
Loading...

Một chiếc váy cưới cô dâu được thiết kế duyên dáng với một dây đeo quấn quanh cổ của bạn để khoe chiếc vai xinh đẹp và gợi cảm. Thiết kế này làm cho cô dâu trông thanh lịch và tinh tế với một chút gợi cảm nhưng không quá lộ liễu. Hãy cùng hotzn.com khoe vẻ đẹp rạng rỡ với những mẫu váy cưới cô dâu hiện đại của Halter Neck qua bài viết này nhé!

vay cuoi co dau hien dai (1)

Váy cưới lãng mạn

Dựa vào sự yêu thích của các cô dâu về những giấc mơ công chúa váy cưới cô dâu hiện đại của Halter Neck mang phong cách lãng mạn đầy bay bổng, những đường viền ren cổ hay phần eo đều đặc biệt xinh đẹp, nó sẽ giúp các cô dâu có một đám cưới hoàn mĩ và cực kì lãng mạn.

Loading...

vay cuoi co dau hien dai (2)

Váy cưới gợi cảm

Nhiều cô dâu sở hữu một thân hình cực kì sexy và các nàng cũng hi vọng trong ngày cưới của mình nàng sẽ khoe khéo được thân hình gợi cảm của mình mà không khiến các quan khách phản cảm. Hãy là một cô dâu thông minh khi chọn váy cưới cô dâu hiện đại vừa gợi cảm.

vay cuoi co dau hien dai (3)

Váy cưới cổ điển

Không một cô gái nào có thể từ chối những chiếc áo cưới cô dâu cổ điển có khả năng tồn tại với thời gian, những thiết kế tưởng chừng như đơn giản này lại là nhân chứng cho một hôn nhân mỹ mãn.

vay cuoi co dau hien dai (4)

Boho Chic

Mang phong cách boho những chiếc váy cưới này với những phá cách ngọt ngào, đầy mê đắm sẽ là nguồn cảm hứng dẫn lỗi cho các cô dâu bước đến với cuộc sống hôn nhân đầy mới mẻ và đáng chờ mong của mình. Các cô gái yêu thích sự ngọt ngào và lãng mạn cũng nên chọn cho mình kiểu váy cưới này, đặc biệt nó rất thích hợp cho các bữa tiệc ngoài trời, hay tiệc cưới ngoài bãi biển.

vay cuoi co dau hien dai (5)

Các cô dâu đã có chọn lựa cho ngày cưới của mình chưa? Nét đẹp của váy cưới cô dâu hiện đại chắc chắn giúp các cô dâu hài lòng.

Loading...