vay cho phu dau nhi
Loading...

Những phù dâu nhí xinh như thiên thần tay cầm lẵng hoa dẫn lối đưa đường cho các cô dâu đến bến bờ hạnh phúc không còn xa lạ đối với mọi người, mỗi một đám cưới quan khách lại bị “đốn tim” bởi những thiên thần trong sáng này. Các cô dâu đã chọn được cho phù dâu nhí của mình chiếc váy cho phù dâu nhí chưa? hãy cùng hotzn.com trả lời câu hỏi này nhé!

vay phu dau nhi (1)

Có nhiều bà mẹ đơn thân sẽ muốn đi bước nữa, lúc này cô con gái nhỏ sẽ là thiên thần nhí xách lãn hoa hồng cùng mẹ bước vào lễ đường, hãy để cho con gái ăn mặc một chiếc váy cho phù dâu nhí giống như chiếc váy cưới cô dâu của bạn, chắc chắn không ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp của cô dâu và bé.

vay phu dau nhi (3)

Loading...

Nàng mặc váy cưới màu thì hãy thử chọn cho phù dâu nhí của mình một chiếc váy có cùng sắc màu để tạo sự cân bằng và hợp tông với nhau nhé.

vay phu dau nhi (3)

Nhiều cô dâu chọn những chiếc váy cưới phù dâu phiên bản nhí so với váy cưới của mình, và các nàng sẽ thấy “tại sao không thử chúng”, trong khi chúng quá đẹp và quá hấp dẫn, nó cũng cực kì mới mẻ và gây ấn tượng cho mọi người.

vay phu dau nhi (2)

Các nàng phù dâu nhí thực sự rất đáng yêu, nếu các nàng cưới trong nhà thờ thì không thể nào thiếu những phù dâu xách giỏ hoa này. Các nàng đừng quên chọn cho những thiên thần này một chiếc váy đầm có nét tương đồng với chiếc váy cưới của mình.

vay phu dau nhi (1)

vay phu dau nhi (4)

Đẹp rạng rỡ cùng với phụ dâu trong chiếc váy cho phụ dâu nhí, cô dâu nói sao về điều này! Hãy là cô dâu ấn tượng cùng với cô dâu nhí của mình.

Loading...