undercut-vuot-nguoc-37
Loading...

Kiểu tóc undercut vuốt ngược đang là xu thế thịnh hành trong năm nay, đặc biệt là đối với cánh mày râu, bởi đây là dạng cắt có rất nhiều biến hóa, mang đến một vẻ ngoài năng động, nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần lãng tử đâu đấy nhé.

Kiểu tóc undercut vuốt ngược chưa bao giờ hết hot

undercut-vuot-nguoc-1 undercut-vuot-nguoc-2 undercut-vuot-nguoc-3 undercut-vuot-nguoc-4

Những biến thể của kiểu tóc undercut ngắn này rất đa dạng như slick side, slick back, Pompadour, Quiff hay Classic Undercut… Kiểu tóc nam này được ra đời từ những năm 50 của thế kỉ 19 tuy nhiên tại Việt Nam thì undercut chỉ xuất hiện vào đầu những năm 2011. Thời gian đó nó chỉ dành cho nam giới ở lứa tuổi trung niên – quý phái tuy nhiên cho đến nay kiểu tóc này là dành cho mọi lứa tuổi, ngay cả nữ giới và trẻ em đều có thể sở hữu.

undercut-vuot-nguoc-5 undercut-vuot-nguoc-6 undercut-vuot-nguoc-7 undercut-vuot-nguoc-8
Với một vẻ đẹp nam tính, đầy lôi cuốn sẽ giúp thu hút phái đẹp thì kiểu tóc undercut vuốt ngược chưa bao giờ bị lãng quên cả. Kiểu tóc undercut vuốt ngược là kỹ thuật cắt tạo kiểu tóc cạo ở 2 bên và phía sau với độ ngắn và cao tùy vào sở thích của từng người, trong khi tóc mái phía trước và phần trên của đầu để dài.

Loading...

undercut-vuot-nguoc-9 undercut-vuot-nguoc-10 undercut-vuot-nguoc-11 undercut-vuot-nguoc-12

Để giúp những mảng màu Tóc nhuộm được nổi bật. Chính vì thế mà các bạn thường thấy những kiểu tóc nam đẹp theo kỹ thuật undercut vuốt ngược này có những mảng khối riêng biệt. Kiểu tóc này hợp với rất nhiều lứa tuổi, từ trẻ đến già đều có thể biến hóa sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về kiểu tóc đang thịnh hành này. Bởi vậy, để kiểu tóc này phù hợp với mình thì bạn không nên bỏ qua bước tìm hiểu về chúng đâu nhé.

undercut-vuot-nguoc-13 undercut-vuot-nguoc-14 undercut-vuot-nguoc-15 undercut-vuot-nguoc-16
Khi bạn để kiểu tóc này thì cần chú ý tới phần mái. Cần chú ý đến độ dày và độ dài của tóc mái, nhằm tạo sự thoải mái cũng như tạo vẻ ngoài thuận tiện cho việc giữ nếp, hãy cắt tỉa sao cho những lớp tóc gối lên nhau đều đặn. Tóc mái dày và dài thường rất khó giữ nếp và lại tốn gel. Vì thế, chúng tôi có một lưu ý nhỏ, nếu các bạn yêu thích kiểu tóc này nhưng lại sỏ hữu một vầng trán cao, lời khuyên ở là hãy tham khảo lời tư vấn của những nhà tạo mẫu tóc trước khi cắt nhé.

undercut-vuot-nguoc-17 undercut-vuot-nguoc-18 undercut-vuot-nguoc-19 undercut-vuot-nguoc-20
Với trường hợp tóc cứng, xoăn hay có xoáy tóc ở gần trán, việc vuốt mái vào nếp, đẹp là điều khó khăn trong thời gian đầu tiên. Bởi nếu tóc quá mỏng thì sẽ bị xẹp, nếu tóc dày hay bị đổ ngôi do nặng. Đặc biệt nếu chưa bao giờ để kiểu tóc undercut này thì thời gian đầu bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì tóc chưa quen nếp. Dù bạn có sử dụng loại gel hay wax tốt đến đâu cũng không giải quyết nổi vấn đề này. Chính vì vậy, trước hết bạn hãy chải mái lêch cho tóc quen dần nếp, sau đó việc tạo kiểu sẽ dễ dàng hơn nhiều đấy nhé

undercut-vuot-nguoc-21 undercut-vuot-nguoc-22 undercut-vuot-nguoc-23 undercut-vuot-nguoc-24
Để tạo độ bám dính tốt và giúp giữ form cho kiểu tóc undercut vuốt ngược, các bạn nên lựa chọn 1 loại wax phù hợp với chất tóc của mình. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại wax khác nhau, nếu chưa thể tự mình lựa chọn, hãy nhờ sự tư vấn từ những Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm họ sẽ chỉ cho bạn biết phải làm những gì để sở hữu những kiểu tóc đẹp và thời thượng nhất.

undercut-vuot-nguoc-25 undercut-vuot-nguoc-26 undercut-vuot-nguoc-27 undercut-vuot-nguoc-28
Một vấn đề phức tạp khác mà các bạn phải đối mặt khi để kiểu tóc này, trừ khi các bạn ngồi xe hơi, đó chính là việc đội mũ bảo hiểm. Không một loại wax nào trên thị trường có đủ độ cứng để giữ nếp khi bị chiếc mũ bảo hiểm chụp lên đâu. Đó là vấn đề khá phiền toái, nhưng không phải là không có cách khắc phục đâu. Hãy lựa chọn loại wax tốt để có thể vuốt lại sau khi bạn bị mũ bảo hiểm làm bẹp nhé. Thủ sẵn 1 chiếc lược nhỏ trong cốp xe, sẽ vô cùng tiện lợi để tạo ra độ phồng cho kiểu tóc này đấy.

undercut-vuot-nguoc-29 undercut-vuot-nguoc-30 undercut-vuot-nguoc-31 undercut-vuot-nguoc-32
Kiểu tóc undercut vuốt ngược đẹp phong trần cá tính này chính là một trong những xu hướng tóc đẹp đang hot nhất hiện nay được các chàng công sở nên áp dụng. Khác với tóc nam xoăn nhẹ kiểu hàn quốc, kiểu tóc này không chỉ ấn tượng, mới lạ và trẻ trung mà chúng còn thật sự phù hợp cho những ngày tiết trời mùa hè nắng nóng.

undercut-vuot-nguoc-33 undercut-vuot-nguoc-34 undercut-vuot-nguoc-35 undercut-vuot-nguoc-36

Đây là kiểu tóc mất nhiều thời gian và cần sự tinh tế và cầu kì trong khâu tạo kiểu, nuôi tóc cũng như tạo mẫu cho tóc mới tạo nên được những mái tóc thật đẹp cho cánh mày râu có thể tự tin khi xuất hiện ở bất cứ chỗ nào.

Các mẫu tóc theo Undercut này sẽ là xu thế thịnh hành trong năm 2020, đặc biệt là đối với nam giới, bởi vì đây là dạng cắt có nhiều biến hóa, có thể rất năng động, nghịch ngợm nhưng cũng không kém phần lãng tử đâu nhé.

Loading...