trán ngắn nên để mái gì

Tóc mái là một trong những điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp che đi yếu điểm và tôn lên đường nét thanh tú, giúp bạn tự tin hơn. Trán ngắn nên để mái gì đẹp? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn gái, thế nên hãy cùng hotzn.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì trán ngắn nên để mái gì

Tóc mái rẽ ngôi lệch

Nếu bạn có vầng trán ngắn, đừng nên chọn kiểu tóc mái bằng vì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn ngắn hơn và tròn hơn. Vậy trán ngắn nên để mái gì cho phù hợp? Hãy tham khảo kiểu tóc buông xõa với phần mái để lệch, nó sẽ giúp khuôn mặt bạn thanh thoát hơn rất nhiều. Với kiểu tóc mái rẽ lệch này, nó sẽ tạo ấn tượng cho người xung quanh theo chiều dọc của gương mặt trở nên mạnh hơn, cho dù trán bạn không rộng nhưng khi sự chú ý tập trung vào chiều dọc khuôn mặt thay vì chiều ngang thì vầng trán ngắn của bạn sẽ được giấu đi.

tóc mái rẽ lệch tóc mái rẽ lệch

Tùy theo sở thích và phong cách của bạn, mà bạn có thể chọn tóc dài hoặc tóc ngắn cho bản thân. Tóc mái đứng và có độ phồng nhẹ, giúp bạn gái thêm năng động và hiện đại đồng thời tạo ấn tượng chững chạc cho khuôn mặt. Nếu bạn sở hữu mặt tròn, thì bạn nên kết hợp kiểu tóc sole ngắn phía trước, để những lọn tóc ôm sát khuôn mặt và che đi yếu điểm một cách hoàn hảo.

Tóc mái phồng

Mặt tròn trán ngắn nên để mái gì? Một nguyên tắc rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả với những cô nàng có khuôn mặt to tròn là dùng tóc để tăng chiều dài gương mặt. Kiểu tóc với phần mái hất ngược ra sau tạo thành mái phồng kết hợp với búi cao hoặc buộc tóc chính là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng mặt tròn trán ngắn. Đây cũng là cách để ăn gian chiều cao của trán, hơn nữa, nó mang hơi hướng cổ điển nên bạn có thể áp dụng khi đi dự tiệc. Kiểu tóc mái phồng này là kiểu tóc mái đang được phái nữ ưa chuộng, ngoài sự quyến rũ và hiện đại mà nó mang đến cho phái đẹp thì nó còn giúp vầng trán trông rộng hơn và khuôn mặt có phần thanh thoát hơn.

tóc mái phồng tóc mái phồng

Tóc xoăn bồng bềnh

Điểm nổi bật của kiểu tóc này nằm ở chỗ vầng trán được che phủ hoàn toàn, thêm vào đó, tóc mái dày được thả từ trên đỉnh đầu xuống sẽ tạo hiệu ứng giúp trán trông rộng ra hơn. Để hài hòa hơn, bạn hãy uốn xoăn nhẹ các lọn tóc để chúng ôm sát đường cong của gương mặt, và trông bạn sẽ trở nên mềm mại và thanh thoát hơn rất nhiều.

tóc xoăn bồng bềnh tóc xoăn bồng bềnh

Hi vọng qua bài viết này, bạn cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bản thân là trán ngắn nên để mái gì, mong rằng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp và tự tin thể hiện phong cách bản thân. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi.