Tóc cụp ngang vai
Loading...

Áo dài cưới là một trong những lễ phục không thể thiếu của người Việt Nam, và khi kết hợp với tóc dài sẽ tạo ra một tổng thể hoàn hảo, khoe được vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng của người phụ nữ. Tuy nhiên, các bạn gái hiện đại có mái tóc ngắn cá tính cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu tóc phù hợp với cô dâu tóc ngắn mặc áo dài ngay sau đây, và mong rằng các bạn có thể áp dụng nó trong ngày trọng đại của đời mình.

Tóc uốn cúp ngang vai

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các cô dâu tóc ngắn mặc áo dài vì nó tạo sự dịu dàng và nữ tính, làm cho gương mặt của bạn trông trẻ trung hơn và tạo được thiện cảm với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn chỉ cần uốn cúp nhẹ mái tóc của mình để tạo nên sự đằm thắm cho bản thân trong ngày cưới.

Tóc cụp ngang vai

Tóc cụp ngang vai

Tóc uốn gợn sóng

Loading...

Phần tóc ngắn thay vì để thẳng như thường ngày thì nay được uốn gợn sóng với những lọn tóc ôm vào gương mặt và thả nhẹ trên vai. Tóc uốn gợn sóng mang lại vẻ đẹp tràn đầy sức sống, mang hơi hướng hiện đại giúp các cô dâu tóc ngắn mặc áo dài sang trọng hơn trong ngày cưới.

Tóc uốn gợn sóng Tóc tém cá tính

Những người để tóc tém là những người có cá tính mạnh và luôn muốn bộc lộ cá tính đó của mình với mọi người. Tóc tém rất ngắn và ôm trọn phần đầu nên khi mặc áo dài cưới thường rất khó để tạo nên sự nữ tính. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần thêm một vòng hoa đội đầu hoặc một dải lụa là mái tóc đã trông mềm mại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây là giải pháp rất có hiệu quả mà không ít cô dâu tóc ngắn mặc áo dài đã áp dụng cho ngày đặc biệt của mình.

Tóc tém cá tính Tóc tém cá tính

Tóc uốn cụp phồng

Tóc uốn cụp phồng là một kiểu tóc cổ điển, vì vậy khi kết hợp với chiếc áo dài trong ngày cưới, bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho mình. Khi để kiểu tóc nữ này, bạn nên kết hợp uốn phồng cả phần mái, nó giúp ôm trọn gương mặt tạo nên sự đáng yêu và dịu dàng. Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô dâu có gương mặt góc cạnh với xương gò má cao vì nó góp phần che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.

Tóc uốn cụp phồng Tóc uốn cụp phồng

Bằng sự sáng tạo của bản thân, các cô dâu tóc ngắn mặc áo dài cũng có thể làm mình trở nên nữ tính và đẹp hơn trong mắt mọi người. Hi vọng với những gợi ý mà hotzn.com trên đây, bạn sẽ làm cho mình thật ấn tượng trong ngày cưới với áo dài thướt tha nhé.

Loading...