tóc xoăn mái dài

Tóc xoăn mái dài là một trong những kiểu tóc giúp các bạn gái thay đổi ngoại hình ấn tượng, và đây là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt khác nhau, giúp các bạn gái thêm quyến rũ và cuốn hút. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc xoăn mái dài đẹp ngay sau đây nhé.

tóc xoăn mái dài tóc xoăn mái dài tóc xoăn mái dài tóc xoăn mái dài tóc xoăn mái dài tóc xoăn mái dài tóc xoăn mái dài

Tóc xoăn mái dài là kiểu tóc hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau, tạo cảm giác mềm mại, dịu dàng và quyến rũ, giúp các bạn gái nổi bật và thu hút hơn rất nhiều. Kiểu tóc mái dài theo phong cách Hàn Quốc với những lọn tóc gợn sóng nhẹ tự nhiên tạo nên nét dịu dàng và nữ tính cho bạn gái, đây cũng là xu hướng tóc được nhiều bạn lựa chọn.

tóc xoăn mái dài

Tóc rẽ ngôi là style tóc được các sao Hàn chọn lựa và đã tạo nên xu hướng tóc trong thời gian gần đây, nó được các bạn gái ưa chuộng bởi nét đẹp nữ tính và ngọt ngào mà nó mang đến cho phái đẹp. Các bạn có thể tạo phong cách riêng cho mình với những kiểu tóc mái phù hợp như mái xéo ngang, mái ngố hoặc mái lưa thưa nhé.

tóc xoăn mái dài

Đặc trưng cơ bản của kiểu tóc xoăn mái dài là được biến tấu từ kiểu tóc rẽ ngôi ¾, và đây là sự chia tách hai khoảng tóc đơn thuần bằng một đường chéo kéo dài qua mi mắt, tạo nên vẻ đẹp bí ẩn cho phái đẹp, giúp các bạn thu hút hơn rất nhiều. Một điểm cộng nữa của kiểu tóc này là nó phù hợp với các hình dạng khuôn mặt khác nhau, và nếu bạn sở hữu gương mặt trái xoan thì kiểu tóc này sẽ càng tôn lên nét đằm thắm của khuôn mặt.

tóc xoăn mái dài

Với những bạn sở hữu gương mặt góc cạnh, kiểu tóc xoăn mái dài với những lọn tóc bồng bềnh ôm sát vào khuôn mặt, che đi yếu điểm trên gương mặt và làm mềm các nét thô cứng trên khuôn mặt, giúp gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn rất nhiều.

tóc xoăn mái dài

Để thêm phần nổi bật và thu hút, bạn hãy chọn những màu tóc nhuộm trẻ trung phù hợp với tông da nhé. Theo các chuyên gia làm tóc, thì màu nâu mật ong, nâu đỏ, nâu trầm là những màu tóc nhuộm chưa bao giờ lỗi mốt, còn nếu bạn muốn cá tính hơn thì hãy tham khảo màu tóc nhuộm ánh tím nhé.

tóc xoăn mái dài

Trên đây là những kiểu tóc xoăn mái dài đẹp giúp bạn gái thêm quyến rũ, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.