tóc xoăn dài có mái
Loading...

Tóc xoăn dài là một trong những kiểu tóc mang đến nét đẹp gợi cảm cho các cô nàng sành điệu, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh đặc biệt là phái mạnh. Nếu các nàng đang băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào cho bản thân thì hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc xoăn dài có mái nhé.

tóc xoăn dài có mái tóc xoăn dài có mái tóc xoăn dài có mái tóc xoăn dài có mái

Tóc xoăn dài có mái thưa cuốn hút là kiểu tóc được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích và chọn lựa. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu mái tóc dài và có chất tóc mỏng, vì kiểu tóc này mang đến cảm giác là mái tóc dày hơn. Bên cạnh đó, việc kết hợp với mái thưa sẽ giúp bạn gái trẻ trung hơn rất nhiều và thu hút mọi ánh nhìn.

tóc xoăn dài mái thưa tóc xoăn dài mái thưa

Loading...

Nếu bạn thích kiểu tóc nhí nhảnh và đáng yêu thì hãy tham khảo kiểu tóc xoăn lọn nhỏ trẻ trung này nhé, nó tôn lên nét quyến rũ cho bạn gái và giúp các nàng tự tin hơn vào bản thân mình.

tóc xoăn lọn nhỏ

Với phần tóc phía trên ép thẳng và phần đuôi uốn xoăn tạo nên điểm nhấn đặc biệt, giúp bạn gái quyến rũ hơn. Với kiểu tóc xoăn đuôi nữ tính này, các nàng rất dễ tạo kiểu với mái tóc để phù hợp với các hoàn cảnh khác nhau như thả trôi bồng bềnh, buộc nhẹ nửa đầu hoặc đính kẹp nơ điệu đà.

tóc xoăn đuôi

Kiểu tóc xoăn dài có mái hất là kiểu tóc phù hợp với bạn gái trong những ngày hè lẫn ngày thu, nó giúp các bạn nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

tóc xoăn dài mái hất tóc xoăn dài mái hất

Với các bạn gái còn trong độ tuổi đến trường, thì việc chọn tóc xoăn phù hợp không phải là điều dễ dàng vì ít nhiều sẽ bị chi phối bởi quy định ở trường học. Hơn nữa, do tuổi đời còn trẻ nên nếu lựa chọn sai lầm khi để tóc xoăn thì có thể khiến bạn già dặn hơn và không phù hợp với môi trường học tập. Vì thế, các bạn nên chọn kiểu tóc xoăn sóng nhẹ, đủ tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc. Nếu các bạn thích nhuộm tóc để làm mới bản thân thì nên chọn những tông màu trầm để phù hợp với môi trường học tập. Hoặc các bạn có thể chọn phụ kiện tóc hoặc biến tấu thành nhiều kiểu tóc khác nhau để làm mới mái tóc của mình mỗi ngày mà vẫn không vi phạm nội quy. Tóc xoăn dài có mái bằng mang đến nét đáng yêu cho bạn gái, rất phù hợp với những bạn gái tuổi teen.

tóc xoăn dài

Trên đây là những kiểu tóc xoăn dài có mái giúp bạn gái thêm sành điệu, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Mong các bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và xu hướng thịnh hành để tự tin hơn vào bản thân nhé.

Loading...