tóc xoăn dài cho mặt dài

Với các bạn sở hữu khuôn mặt dài thì việc chọn được kiểu tóc vừa xinh xắn lại vừa che đi yếu điểm trên mặt không phải là điều dễ dàng. Kiểu tóc xoăn dài cho mặt dài vừa giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt vừa tạo cảm giác đầy đặn cho gương mặt. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc xoăn dài cho các cô nàng mặt dài thêm tự tin với vẻ ngoài của bản thân nhé.

tóc xoăn dài cho mặt dài tóc xoăn dài cho mặt dài tóc xoăn dài cho mặt dài tóc xoăn dài cho mặt dài tóc xoăn dài cho mặt dài

Tóc xoăn sóng nước là một trong những kiểu tóc xoăn dài cho mặt dài được nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn để thể hiện nét tính cách riêng của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì kết quả mà nó đem lại, khuôn mặt được mái tóc che đi phần xương hai bên, tạo cảm giác đầy đặn cho gương mặt.

tóc xoăn sóng nước

Hiện nay, tóc ngắn là kiểu tóc được nhiều tín đồ làm đẹp đón nhận nồng nhiệt nhưng nếu bạn không muốn cắt tóc ngắn thì hãy chọn kiểu tóc xoăn dài lọn to này nhé. Độ phồng của những lọn tóc này giúp bạn che đi yếu điểm cho khuôn mặt, tạo cảm giác cho người đối diện rằng gương mặt bạn đỡ dài và gầy hơn rất nhiều.

tóc xoăn dài lọn to

Tóc xoăn đuôi mái bằng là kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và gầy. Phần mái bằng sẽ che đi phần trán, tạo cảm giác rằng khuôn mặt có độ dài ngắn hơn, và nhìn gương mặt trông có vẻ tròn hơn.

tóc xoăn đuôi mái bằng

Hầu hết các bạn gái đều có suy nghĩ rằng tóc uốn sẽ làm bản thân trông già hơn, nhưng với kiểu tóc uốn xoăn đuôi lọn to thì nó sẽ làm bạn phải thay đổi suy nghĩ đấy nhé. Kiểu tóc này giúp các bạn che đi yếu điểm và tôn lên đường nét thanh tú trên khuôn mặt, tạo cảm giác đầy đặn cho gương mặt, để bạn tự tin với bản thân mình hơn. Đây là kiểu tóc dành cho những bạn gái thích sự hiện đại và thanh lịch.

tóc xoăn đuôi

Với cô nàng sở hữu gương mặt dài, việc chọn kiểu tóc phù hợp không phải là điều dễ dàng, tóc uốn xoăn nhẹ không quá rối giúp bạn làm mới vẻ ngoài của bản thân. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn sóng nước bồng bềnh rồi thả tóc xuống hai bên má, kết hợp với tóc mái bằng để bản thân trông nữ tính và nhẹ nhàng hơn.

tóc uốn xoăn nhẹ

Trên đây là những kiểu tóc xoăn dài cho mặt dài khá ấn tượng và thu hút, hi vọng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp cho bản thân. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và luôn tự tin vào bản thân mình nhé.