tóc xoăn dài cho khuôn mặt trái xoan
Loading...

Tóc xoăn dài bồng bềnh là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái yêu thích và lựa chọn để thể hiện nét riêng của bản thân. Chỉ cần một chút thay đổi cho mái tóc thẳng nhẹ nhàng là bạn đã mang đến nét mới lạ cho bản thân rồi đấy. Những lọn tóc bồng bềnh và cuốn hút mỗi khi lướt qua cơn gió nhẹ, thật thú vị phải không nào! Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh ngay sau đây nhé.

tóc xoăn dài bồng bềnh tóc xoăn dài bồng bềnh tóc xoăn dài bồng bềnh tóc xoăn dài bồng bềnh tóc xoăn dài bồng bềnh tóc xoăn dài bồng bềnh tóc xoăn dài bồng bềnh

Tóc xoăn dài bồng bềnh thường được các sao Việt lựa chọn để thể hiện bản thân mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Kiểu tóc này có những lọn tóc xoăn từ phần tai trở xuống đến phần đuôi và để lệch mái tóc sang một bên vai. Bạn có thể kết hợp với tóc mái lệch hoặc mái rẽ ngôi giữa và dùng keo dưỡng để cố định nếp tóc.

tóc xoăn dài bồng bềnh

Loading...

Tóc xoăn dài bồng bềnh theo kiểu sóng nước là kiểu tóc chưa bao giờ giảm độ hot, tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng nó chưa bao giờ lỗi thời và vẫn được các cô nàng sành điệu yêu thích, những lọn tóc xoăn uốn tỉa cầu kỳ như những con sóng nhẹ xô vào bờ và ngọt ngào như vẻ đẹp của các nàng. Kiểu tóc này mang đến nét duyên dáng cho bạn gái, và nó còn giúp phái đẹp trẻ hơn so với tuổi thực của mình rất nhiều. Nó mang đến nét nữ tính và quyến rũ cho bạn gái, giúp các nàng nổi bật hơn và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, đặc biệt là phái mạnh.

tóc xoăn dài bồng bềnh

Tóc xoăn nhẹ phần đuôi kết hợp với mái thưa mang đến sự trẻ trung cho các nàng, nó giúp các nàng ăn gian được vài tuổi. Tóc mái thưa là một trong những kiểu tóc mái đang làm mưa làm gió hiện nay, được nhiều bạn yêu thích và khi kết hợp với tóc dài xoăn đuôi thì nó giúp bạn gái thêm nữ tính và dịu dàng hơn. Đặc biệt hơn nữa là khi diện kiểu tóc này, thì trông bạn sẽ giống như các nàng tiểu thư xinh đẹp và nổi bật ở bất cứ nơi đâu, từ những buổi hẹn hò cho đến các buổi tiệc sang trọng đấy nhé.

tóc xoăn dài bồng bềnh

Nếu bạn muốn đổi gió, thì hãy tham khảo kiểu tóc xoăn đuôi kết hợp với mái xéo này nhé. Để thêm phần quyến rũ, bạn hãy thử với màu son đỏ hoặc cam nhằm tăng thêm sức hút cho bản thân.

tóc xoăn dài bồng bềnh

Trên đây là những kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh đẹp sành điệu được nhiều cô nàng yêu thích sự thời thượng lựa chọn, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin hơn vào bản thân nhé.

Loading...