toc-mai-thua-bui-cao
Loading...

Tóc thẳng ngang vai mái thưa là một trong những kiểu tóc được các chị em ưa chuộng vì nó rất dễ chăm sóc, giúp khuôn mặt thanh thoát hơn đồng thời giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Hơn nữa, bạn có thể tạo nhiều kiểu linh hoạt, từ phong cách truyền thống đến kiểu trẻ trung, hiện đại, vì vậy bạn có thể làm mới bản thân liên tục. Hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc thẳng ngang vai mái thưa ngay sau đây nhé.

toc thang ngang vai mai thua (6) toc thang ngang vai mai thua (1)

Với kiểu tóc thẳng ngang vai mái thưa tự nhiên vô cùng đơn giản này, bạn không tốn nhiều thời gian chăm sóc mái tóc giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung và giúp các nàng tự tin xuống phố. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng bận rộn.

toc thang ngang vai mai thua (4)

Loading...

Với mái tóc được tỉa ngắn ngang cằm, phần đuôi tóc tỉa không đều, rất thích hợp cho những cô nàng đơn giản, tự do và không thích kiểu cách.

toc thang ngang vai mai thua (3)

Hoặc bạn có thể biến tấu một chút để trông nữ tính hơn, nhờ vào việc búi tóc tròn cao ở đỉnh đầu, để tóc mái hai bên dài hơn. Đây là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì nó khá dễ làm và tạo nét mới lạ cho chủ sở hữu.

toc-mai-thua-bui-cao

Nếu bạn không thích búi cao, thì có thể buộc đuôi tóc thấp và buộc một bên hay hai bên đều được, điều này tùy theo sở thích của bạn. Kiểu tóc này đem đến cho bạn sự đáng yêu và vô cùng nữ tính, thích hợp với những cô nàng điệu đà.

toc thang ngang vai mai thua (5)

Tóc ngang vai mái thưa xéo có thể kết hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau đồng thời bạn cũng áp dụng được trong nhiều tình huống khác nhau.

toc thang ngang vai mai thua (1)

Với các bạn tuổi teen, kiểu tóc ngang vai mái thưa được duỗi thẳng mượt và để màu đen tự nhiên này là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tóc thẳng ngang vai mái thưa

Nếu các nàng đã chán với các kiểu mái bằng, mái dài hay mái xéo thì có thể chọn kiểu tóc ngang vai với mái thưa mỏng này. Kiểu tóc ngang vai này là lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng có khuôn mặt dài.

hari won mai thua ngang vai

Nếu bạn thích Hari Won, thì có thể chọn kiểu tóc ngang vai mái thưa chấm mắt giống thần tượng của mình đấy.

toc thang ngang vai mai thua (4)

Tóc ngang vai mái thưa trên chân mày là một trong các xu hướng làm đẹp thịnh hành của các sao xứ Hàn đặc biệt là Sulli – cựu thành viên nhóm f(x), kiểu tóc này sẽ mang lại nét đáng yêu và có một chút tinh nghịch cho bạn đấy.

toc thang ngang vai mai thua (6)

Mỗi kiểu tóc ngang vai khác nhau sẽ mang lại những nét đẹp khác nhau nhưng nhìn chung các bạn gái đều trẻ trung và xinh đẹp hơn. Hi vọng với những kiểu tóc thẳng ngang vai mái thưa được giới thiệu trên đây, bạn đã có thêm ý tưởng để chọn kiểu tóc phù hợp với mình. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi.

Loading...