Tóc ngang vai đánh rối

Kiểu tóc ngắn hoàn toàn khác với tóc dài, không những về độ dài mà còn ở mọi kiểu dáng cũng như cách chăm sóc cũng không hề giống. Mỗi kiểu tóc đều có những nét đẹp khác nhau, với kiểu tóc dài bạn có thể làm điệu bằng các đủ kiểu buộc búi thì tóc ngắn sẽ mang lại vẻ ngoài cá tính, thời thượng mà không cần nhấn nhá cầu kỳ, đặc biệt là kiểu tóc ngang vai đánh rối. Hãy cùng hotzn.com tham khảo kiểu tóc này ngay sau đây nhé.

Phong cách làm đẹp Hàn Quốc được các tín đồ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng rất ưa chuộng, thế nên ta dễ dàng gặp những xu hướng thời trang tóc mới lạ. Việc lựa chọn kiểu tóc ngang vai đánh rối là một trong những cách hữu dụng nhất vì mái tóc xoăn rối mang lại nét quyến rũ riêng cho khuôn mặt, đồng thời sự bồng bềnh của mái tóc làm tăng nét dịu dàng cho chủ sở hữu. Những lọn tóc được đánh xoăn rối không theo một trật tự cụ thể nào đã tạo nên kiểu tóc độc đáo, mang đến sự mới lạ cho chủ sở hữu.

Tóc ngang vai đánh rối

Tóc ngang vai đánh rối nhẹ về cơ bản vẫn là tóc uốn xoăn nhưng lọn tóc được đánh rối có chủ ý, đây là phong cách tóc đơn giản nhưng đem đến cho phái đẹp vẻ nữ tính và cũng có đôi chút tinh nghịch. Tóc xoăn rối thường phát huy hiệu quả tối đa khi các lọn tóc được đan vào nhau mà không gây cảm giác bạn là con người luộm thuộm hoặc tóc kém óng mượt, hơn nữa, đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng tóc mỏng vì mái tóc của nàng sẽ trở nên dày và bồng bềnh hơn.

Tóc ngang vai đánh rối Tóc ngang vai đánh rối Tóc ngang vai đánh rối Tóc ngang vai đánh rối Tóc ngang vai đánh rối

Tóc đánh rối không phải là đặc quyền của tóc dài mà ngay cả khi tóc của bạn chỉ chấm ngang vai cũng tạo nên sự cá tính, trẻ trung cho các nàng. Tóc ngắn vẫn được xem là khó tạo kiểu nhưng giờ đây với vô vàn biến thể khác nhau, chắc hẳn bạn sẽ khiến đấng mày râu ngỡ ngàng vì vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính mà kiểu tóc ngang vai mang lại cho bạn. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp với mọi màu tóc mà bạn thích để tạo thêm sự nổi bật cho kiểu tóc được các sao Hàn ra sức lăng xê này. Nếu bạn cảm thấy việc chải chuốt và dùng các dây chun tốn nhiều thời gian, thì bạn cứ để tóc rối tự nhiên và dùng mousse hoặc gel để vuốt tóc, và dùng dầu gội khô cho tóc nhé.

Tóc ngang vai đánh rối Tóc ngang vai đánh rối Tóc ngang vai đánh rối Tóc ngang vai đánh rối

Với kiểu tóc ngang vai đánh rối, bạn hoàn toàn tự tin dạo phố với bạn bè, đến làm việc ở công sở hoặc tham gia các sự kiện quan trọng. Hi vọng với những kiểu tóc trên đây, bạn đã có thêm ý tưởng để tạo cho mình kiểu tóc đẹp như mong đợi.