toc-ngan-xoan-roi-13
Loading...

Trào lưu tóc ngắn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngược lại chúng còn lan rộng về cả quy mô lẫn kiểu dáng. Do vậy, để bắt kịp xu hướng thì chị em cần cập nhật những mẫu tóc ngắn xoăn rối mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để lựa chọn cho mình mẫu tóc phù hợp để không bị lạc hậu so với thời đại nhé.

Cập nhật những mẫu tóc ngắn xoăn rối mới nhất.

toc-ngan-xoan-roi-12 toc-ngan-xoan-roi-11 toc-ngan-xoan-roi-10

Không thể phủ nhận nét kiêu sa và phảng phất chút từng trải mà kiểu tóc ngắn xoăn rối này mang lại, tuy nhiên nó khá kén người vì không chỉ đòi hỏi bạn có cá tính riêng mà còn phải sở hữu một khuôn mặt phù hợp. Ngoài ra, bạn phải có thời gian chăm chút cho những lọn tóc xoăn được vào đúng nếp. Do đó, nếu bạn tinh tế trong các lựa chọn cũng như chăm sóc thì sẽ chẳng có gì có thể làm khó bạn cả.

toc-ngan-xoan-roi-9 toc-ngan-xoan-roi-8 toc-ngan-xoan-roi-7
Bạn hãy thay đổi một chút với độ dài của tóc và uốn xoăn tạo nên một kiểu tóc hoàn toàn mới, kiểu tóc này cũng không kém phần sang trọng và trang nhã, đây là lựa chọn vô cùng phù hợp với các bạn gái ưa chuộng phong cách hiện đại. Tuy nhiên khi tạo kiểu tóc ngắn, nếu bạn sử dụng quá nhiều gel hoặc tinh chất để tạo kiểu sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng mái tóc bị quá bết, dính vào cả mái tóc của bạn. Vì tóc ngắn rất ít, nên khi sử dụng các sản phẩm cho tóc bạn phải thật sự cẩn thận liều lượng.

Loading...

toc-ngan-xoan-roi-6 toc-ngan-xoan-roi-5 toc-ngan-xoan-roi-4
Hẳn bạn phải là một cô gái cực kỳ cá tính khi chọn kiểu tóc này cho mình. Đây là kiểu tóc ngắn và được uốn xoăn kỹ càng bằng tay nghề cao của người thợ làm tóc. Tóc ngắn xoăn rối mang đến nét tươi trẻ và một chút nam tính cho cô gái dám thử sức với kiểu đầu đầy ấn tượng này. Đối với mỗi chất tóc khác nhau sẽ có độ xoăn khác nhau khi tạo kiểu. Nếu trường hợp bạn có chất tóc cứng và thẳng, đừng cố gắng tạo kiểu tóc xoăn. Bởi mái tóc ngắn thường khó hơn để chỉnh sửa sai lầm khi tạo kiểu so với tóc dài, vì thế nên khi tóc tạo xoăn không thích hợp, bạn sẽ vô tình làm xấu tóc thêm đấy.

toc-ngan-xoan-roi-3 toc-ngan-xoan-roi-2 toc-ngan-xoan-roi-1
Xu hướng tóc ngắn đã xuất hiện từ khá lâu và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong lòng phái đẹp. Hãy thử làm mới kiểu tóc ngắn truyền thống của bạn bằng cách uốn sóng hoặc uốn cong và tận hưởng những nét quyến rũ mà chỉ có mái tóc ngắn xoăn rối có được.

Loading...