Tóc nam ngắn đẹp

Tóc ngắn nam đẹp có rất nhiều kiểu như tóc thẳng, tóc undercut, tóc xoăn… Đây là những kiểu tóc ngắn cho nam không những giúp các chàng tự tin xuống phố mà còn phù hợp với thời tiết nữa đấy. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các kiểu tóc nam ngắn đẹp phù hợp với chất tóc cũng như khuôn mặt của bạn để có thể làm mới hình ảnh của anh em ngay nhé.

Kiểu tóc undercut lịch lãm

Kiểu tóc undercut là kiểu tóc đứng đầu trong danh sách kiểu tóc ngắn nam đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất và cũng là kiểu tóc ngắn cho nam dễ dàng gây ấn tượng với các bạn gái nhất. Mặc dù xuất hiện từ những năm 1920, nhưng đây là một trong những các kiểu tóc nam ngắn đang quay lại xu hướng làm đẹp và được nhiều người mê mẩn. Khi để tóc undercut, trông bạn sẽ toát lên vẻ nam tính khiến nhiều cô gái bị hút hồn và bạn cũng có thể ăn gian được một chút chiều cao nữa đấy.

Tóc undercut Tóc undercut Tóc undercut

Tóc undercut lịch lãm Tóc undercut lịch lãm Tóc undercut lịch lãm Tóc undercut lịch lãm

Kiểu tóc crew cut

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn hay hoạt động thể chất nhiều và những bạn có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Đây là kiểu tóc ngắn cho nam được thiết kế theo phong cách lính thủy đánh bộ.

Tóc crew cut Tóc crew cut Tóc crew cut Tóc crew cut Tóc crew cut

Kiểu tóc Mohawk

Đây là kiểu tóc ngắn cho nam năng động và có cá tính. Nếu bạn muốn thay đổi mình theo kiểu “ngầu”, hãy dũng cảm chọn kiểu tóc ngắn nam đẹp này để tạo phong cách riêng cho mình. Một anh chàng luôn hợp thời và ấn tượng khi kết hợp mái tóc Mohawk với trang phục thật phong cách.

Tóc Mohauwk Tóc Mohauwk Tóc MohawkTóc ngắn Mohawk Tóc ngắn Mohawk Tóc ngắn Mohawk

Tóc ngắn Mohawk

Tóc ngắn nam đẹp dành cho người còn đi học

Đây là một trong các kiểu tóc nam ngắn phù hợp với các bạn học sinh. Kiểu tóc ngắn cho nam này không những giúp bạn không bị thầy cô trách phạt mà còn thu hút được cái nhìn của mọi người về mẫu tóc ngắn nam đẹp mà bạn đang sở hữu.

Tóc nam ngắn đẹp cho người đi học Tóc nam ngắn đẹp cho người đi học Tóc nam ngắn đẹp cho người đi học Tóc nam ngắn đẹp cho người đi học

Tóc nam xoăn ngắn

Nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên và bạn cảm thấy bất tiện trong việc xử lý nó, thì bạn không cần lo lắng nữa. Bạn có thể để phần tóc trên đỉnh đầu có độ dài ngắn dần về hai bên mai cho tới phần cổ.

Tóc xoăn ngắn

Tóc xoăn ngắn

Tóc xoăn ngắn

Tóc nam ngắn pompadour

Đây là kiểu tóc nam cổ điển và được đặt tên theo quý bà Pompadour, kiểu tóc pompadour truyền thống thường được chải ngược ra sau sao cho thật gọn gàng với khuôn mặt và tóc thường được chải chuốt thật bóng mượt. Tuy nhiên, tóc pompadour theo phong cách hiện đại đã được biến tấu đôi chút về độ dài ở phần tóc phía trên trong khi phần tóc sau gáy và hai bên vẫn được cắt tỉa gọn gàng. Đây là một trong các kiểu tóc nam ngắn được các tài tử ưa chuộng và lựa chọn.

Tóc ngắn pampodour Tóc ngắn pampodour Tóc ngắn pampodour Tóc ngắn pampodour

Kiểu tóc short quaff

Đây là kiểu tóc nam đẹp phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt trong hoặc hơi dài, bạn có thể đánh rối nhẹ để tóc tự nhiên hơn. Với kiểu tóc ngắn cho nam này, bạn nên để phần mái dài hơn một chút để dễ vuốt lên hơn, còn nếu như tóc bạn quá cứng và thẳng thì bạn nên uốn nhẹ để dễ vuốt và mất ít sáp hơn, đồng thời tránh được tình trạng bết dính gây cảm giác khó chịu cho bạn nhé.

Tóc nam short quaff Tóc nam short quaff Tóc nam short quaff Tóc nam short quaff

Kiểu tóc đầu cua

Đây là kiểu tóc ngắn không phù hợp với những bạn có khuôn mặt vuông hoặc có đôi mắt hơi dữ vì nó sẽ làm bạn trông hung hãn hơn. Đây là kiểu tóc ngắn cho nam đơn giản nhưng có cá tính cực mạnh và có hơi hướng bất cần, thế nên các bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi quyết định nhé.

Tóc đầu cua Tóc đầu cua Tóc đầu cua

Kiểu tóc nam ngắn textured crop

Đây là một trong các kiểu tóc nam ngắn đang vươn tầm ảnh hưởng sang châu Á, trong đó có Việt Nam. Với phần tóc phía trên được tỉa rối để tạo hiệu ứng xếp lớp đan xen, thì phần tóc xung quanh được tỉa cao gọn gàng làm tăng độ nam tính cho bạn và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu nhưng vẫn cực kì nổi bật.

Hoặc bạn cũng có thể biến tấu đôi chút, vẫn giữ những đường tỉa layer xếp lớp với độ ngắn đặc trưng của textured crop, nhưng bạn có thể vuốt phần mái ngược lên để giúp bạn trông thật khỏe khoắn và phong cách. Tuy nhiên, tóc người Việt thường to và cứng hơn nên rất khó để tạo kiểu khi độ dài tóc từ 3cm đến 4cm, vì vậy các bạn buộc phải để dài hơn một xíu nhằm dễ tạo kiểu hơn.

Mẫu tóc ngắn nam đẹp này rất phù hợp với những anh chàng có cá tính và style hơi khác người một chút vì nó sẽ tạo ra một tổng thể cực bắt mắt và thể hiện được cá tính riêng của bạn.

Tóc textured crop

Tóc textured crop Tóc textured crop Tóc textured crop Tóc textured crop Tóc textured crop Tóc textured crop Tóc textured crop

Hi vọng sau khi tham khảo các kiểu tóc ngắn nam đẹp ấn tượng mà hotzn.com vừa mới chia sẻ, thì các bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc ngắn cho nam phù hợp với phong cách của chính mình rồi.