toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-11
Loading...

Bạn sở hữu gương mặt dài và đang lo lắng đi tìm kiểu tóc đẹp che khuyết điểm của mình. Đừng quá lo lắng, chỉ với những kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt dài mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hài lòng hơn với những kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt dài

toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-1 toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-2 toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-3

Tóc ngắn mái thưa đẹp cho mặt dài đang là kiểu tóc hot nhất hiện nay được các bạn trẻ cực kì ưa chuộng. Kiểu tóc đẹp luôn luôn giúp bạn gái thuộc mọi khuôn mặt trẻ trung, năng động và tự tin hơn nữa đặc biệt đối với người sở hữu gương mặt dài. Tùy vào sở thích các bạn gái có thể uốn vểnh ra hay cúp vào hoặc xoăn rối, xoăn sóng… Có rất nhiều tạo hình khác nhau để bạn gái thêm trẻ trung và xinh xắn hơn rất nhiều.

toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-4 toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-5 toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-6
Mái thưa đang làm mưa làm gió trong các xu hướng làm đẹp của chị em hiện nay, kiểu mái với những đường cắt tỉa so le, uốn cúp và thưa giúp gương mặt bạn gái thêm phần trẻ trung, mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Kiểu tóc mái này phù hợp với gương mặt dài. Ở một khía cạnh khác tóc mái thưa còn giúp cho các bạn gái che đi được những khuyết điểm trên gương mặt mình giúp cho gương mặt dài các bạn gái mềm mại thánh thót hơn. Kiểu tóc này giúp gương mặt bạn gái thêm phần trẻ trung, mềm mại và nhẹ nhàng như các sao Hàn Quốc.

Loading...

toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-7 toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-8 toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-9
Tóc ngắn mái thưa cho mặt dài đang là xu hướng khá thịnh hành trong những năm trở lại đây, đặc biệt là thời điểm mùa hè đang đến thì xu hướng tóc này càng được nhiều chị em ưu ái chọn lựa hơn. Tóc ngắn mái thưa là một kiểu style tóc ngắn đẹp cho khá nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau. Mái tóc của bạn càng được chăm chút thì sẽ càng làm cho khuôn mặt của chúng ta tròn hơn, cân xứng hơn. Bạn có thể kết hợp kiểu mái thưa so le để giảm chiều dài của khuôn mặt xuống.

toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-10 toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-12 toc-ngan-mai-thua-cho-mat-dai-13Kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt dài bao giờ cũng là giải pháp trước hết cho các nàng có khuôn mặt dài, đặc biệt lại là khuôn mặt vừa dài vừa nhỏ. Tuy là kiểu tóc truyền thống nhưng bạn vẫn có thể tạo nên nét phá cách riêng cho mình bằng những phương pháp nhuộm hiện đại như nhuộm khói, nhuộm ombre hay highlight. Ngoài ra, để tăng thêm vẻ đẹp trẻ trung mà vẫn toát lên vẻ đẹp thời thượng, bạn có thể đánh rối nhẹ mỗi khi đi dự tiệc.

Loading...