tóc ngắn mái bằng
Loading...

Tóc mái bằng là một trong những kiểu tóc mái đã xuất hiện từ rất lâu nhưng nó vẫn được nhiều chị em ưu ái và lựa chọn bởi lẽ nó mang đến nét trẻ trung, xinh xắn cho chủ sở hữu. Với nhiều biến thể khác nhau và khi kết hợp với những gương mặt khác nhau, thì tóc ngắn mái bằng sẽ thể hiện nét cá tính riêng giúp chủ sở hữu thể hiện được nét riêng của bản thân. Hãy cùng hotzn.com tìm hiểu những kiểu tóc ngắn mái bằng đáng yêu ngay sau đây nhé.

tóc ngắn mái bằng tóc ngắn mái bằng

Kiểu tóc ngắn mái bằng phù hợp với nhiều hình dáng gương mặt khác nhau, từ khuôn mặt trái xoan đến khuôn mặt tròn đáng yêu hay khuôn mặt vuông góc cạnh, với phần tóc mái dày dặn được cắt bằng với độ dài tùy theo khuôn mặt mang đến cho bạn trẻ nét tươi tắn rạng rỡ và giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thực rất nhiều. Tóc ngắn mái bằng với phần tóc mái được chia đều sang hai bên ôm gọn gương mặt, giúp khuôn mặt trông thon gọn và thanh thoát hơn.

tóc ngắn mái bằng tóc ngắn mái bằng tóc ngắn mái bằng

Loading...

Với những bạn có vầng trán dồ, thì hãy thử kiểu tóc ngắn mái bằng có độ dài chấm mi được duỗi cúp phồng, nó sẽ giúp gương mặt trông mềm mại và đầy đặn hơn với phần tóc dày ở hai bên và thưa dần vào trong để tạo độ rộng cho khuôn mặt.

tóc ngắn mái bằng

Tóc mái tuy chiếm diện tích nhỏ nhưng nó rất quan trọng, chỉ cần rẽ ngôi tóc lệch nhau vài cemtimet nhưng nó có thể đem đến sự thay đổi lớn cho khuôn mặt mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Tóc mái bằng chéo là một trong những biến tấu của kiểu tóc mái bằng và được nhiều chị em yêu thích vì nó phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt khác nhau, từ khuôn mặt tròn đến mặt vuông góc cạnh hay mặt dài. Với những lọn tóc ôm gọn vầng trán giúp gương mặt vuông góc cạnh hay khuôn mặt tròn bầu bĩnh thêm hài hòa và cân đối hơn đồng thời kiểu tóc rẽ ngôi lệch mang đến vẻ lộng lẫy cho bạn ngay lập tức.

tóc ngắn mái bằng

Tóc bob ngang vai là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng sành điệu và cá tính lựa chọn, hiện nay trào lưu tóc bob chạm gáy với mái bằng vẫn đang tạo nên cơn sốt chinh phục phái đẹp và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Để tạo thêm sự phá cách và nổi bật cho mái tóc, bạn có thể nhấn nhá thêm cho kiểu tóc này bằng cách tỉa layer từng lọn tóc một cách ngẫu hứng và đánh rối nhẹ có chủ đích cho mái tóc nhé.

tóc bob ngang vai

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn mái bằng đáng yêu dành cho phái đẹp, hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Loading...