toc-ngan-hai-mai-12
Loading...

Đối với chị em phụ nữ, có lẽ các nhà tạo mẫu tóc đã quá ưu ái họ khi luôn tìm kiếm những xu hướng tóc mới giúp họ thay đổi hình ảnh của mình bằng phương pháp này. Cũng chính vì thế mà tóc ngắn hai mái ra đời và được rất nhiều chị em yêu thích. Còn bạn, nếu yêu thích những kiểu tóc ngắn hai mái thì hãy tham khảo những kiểu tóc dưới đây của chúng tôi nhé.

Tổng hợp những kiểu tóc ngắn hai mái đẹp nhất.

toc-ngan-hai-mai-1 toc-ngan-hai-mai-2 toc-ngan-hai-mai-3

Kiểu tóc ngắn hai mái đang trở thành trào lưu mới của sao hàn quốc đang được giới trẻ vô cùng yêu thích nhất mùa thời trang hiện nay. Tóc rẽ hai mái vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta từ rất lâu trước đây. Sau khi đã trải qua những trào lưu tóc nữ uốn xoăn, tóc nữ vuốt ngược… thì tóc ngắn hai mái lại trở lại và gây ấn tượng hơn trước rất nhiều tạo nên nhiều phong cách khác nhau cho các nàng thể hiện. Những sao nổi tiếng trên thế giới hiện nay rất thích thể hiện cho mình kiểu tóc hai mái này đặc biệt là các cô nàng phong cách của xứ sở kim chi.

toc-ngan-hai-mai-4 toc-ngan-hai-mai-5 toc-ngan-hai-mai-6
Tóc dài giờ đây đã quá xưa rồi, thay vào đó xu hướng tóc hai mái ngắn đang rất được phái đẹp ưa chuộng. Kiểu tóc bồng bềnh tưởng chừng “sến sẩm” hóa ra lại có khả năng nâng cấp nhan sắc vô cùng tuyệt vời. Tóc hai mái không kén khuôn mặt, dù bạn sở hữu khuôn mặt dài hay tròn đều diện được, đây là quả một kiểu tóc lí tưởng dành cho phái đẹp dịp tết đến, vừa đậm chất sang trọng lại cực kì sành điệu.

Loading...

toc-ngan-hai-mai-7 toc-ngan-hai-mai-8 toc-ngan-hai-mai-9
Kiểu tóc nữ hai mái đẹp phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Cũng vì trào lưu tóc nữ hai mái đang cực kỳ hot và tất cả các nàng đều muốn thử ngay cho mình để khẳng định phong cách hòa cùng hòa chung xu hướng mới. Với những kiểu khuôn mặt này, khi kết hợp cùng kiểu tóc hai mái sẽ giúp cho khuôn mặt hài hòa hơn nổi bật lên những ưu điểm trên khuôn mặt cũng như che đi những góc cạnh hạn chế.

toc-ngan-hai-mai-10 toc-ngan-hai-mai-11 toc-ngan-hai-mai-13
Kiểu tóc 2 mái này nhanh chóng có sức hút mãnh liệt và đang lan rộng, phong cách này vô cùng nữ tính và quyến rũ. Tóc 2 mái là kiểu tóc nữ gần như đơn giản nhất, không cần chăm sóc nhiều, chỉ cần mái tóc dài và chải mái về 2 bên là sẽ sở hữu được mái tóc nữ đầy phong cách và ấn tượng này. Tùy sở thích của bạn, mà có thể thay đổi diện mạo với các phiên bản tóc ngắn hai mái khác nhau. Điều nổi bật là kiểu tóc nữ này có thể phù hợp với mọi khuôn mặt nữ giới.

Loading...