toc-ngan-deo-kinh-3
Loading...

Việc đeo kính ít nhiều cũng làm ảnh hưởng tới đường nét trên gương mặt của các bạn gái, chính vì thế để lấy lại “những điều đã mất” chị em nên tận dụng những kiểu tóc ngắn đeo kính mà chúng tôi dưới thiệu dưới đây.

Lấy lại đường nét gương mặt với kiểu tóc ngắn đeo kính

toc-ngan-deo-kinh-1 toc-ngan-deo-kinh-2 toc-ngan-deo-kinh-4

Với nhiều lý do khác nhau mà bạn phải đeo kính, ngoài việc phải chọn cặp mắt kính sao cho đẹp hợp thời trang, bên cạnh đó các bạn cũng phải biết chọn kiểu tóc phù hợp với lúc bạn đeo kính sẽ làm cho gương mặt bạn chở nên xinh đẹp hơn. Với rất nhiều mẫu mã gọng kính khác nhau, bạn nên chọn cho mình một kiểu phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của mình. Khi đã chọn được một đôi mắt ưng ý, tiếp đến bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc ngắn đeo kính để giúp khuôn mặt mình xinh hơn nhé. Hãy biết cách làm đẹp dù trong hoàn cảnh nào nhé các cô gái.

toc-ngan-deo-kinh-5 toc-ngan-deo-kinh-6 toc-ngan-deo-kinh-7
Những bạn nữ bị cận hoặc viễn thị sẽ tự ti so với những cô gái bình thường khác. Vì cặp kính cận sẽ che đi “của sổ tâm hồn” của bạn. Nhưng yếu điểm này có thể biến thành lợi thế nếu bạn biến cách biến kính thành một phụ kiện thời trang đa năng. Kính cận bây giờ được thiết kế rất đẹp chẳng khác gì kính thời trang, vì vậy để thực hiện điều này rất dễ, chỉ cần bạn khéo léo kết hợp cùng với mái tóc của mình. Làm sao để kính và tóc ngắn đeo kính vừa hợp với khuôn mặt lại có thể thể hiện cá tính của riêng bạn.

Loading...

toc-ngan-deo-kinh-8 toc-ngan-deo-kinh-9 toc-ngan-deo-kinh-10
Để việc đeo kính vẫn đẹp và hợp với khuôn mặt, mái tóc của bạn là điều không thể bỏ qua. Hãy biến nhược điểm của mình thành một ưu điểm để tăng tính thẩm mỹ trong gu thời trang của mình với những mẫu tóc ngắn đeo kính phù hợp nhất nhé. Mái tóc buộc cao hay búi gọn có thể phù hợp với mọi kiểu kính cận, miễn là phù hợp với dáng người và gu thời trang của bạn. Nếu sở hữu các kiểu tóc cá tính như xoăn, xù, quấn lọn, tém…, bạn nên chọn cặp kính có góc cạnh, đường viền to rõ nét và có gọng màu sáng.

toc-ngan-deo-kinh-11 toc-ngan-deo-kinh-12 toc-ngan-deo-kinh-13
Sau khi lựa chọn kiểu tóc cũng như màu tóc ngắn đeo kính thì bạn cũng nên chú ý đến màu kính cho hài hoà. Tránh chọn 2 màu này quá tương phản sẽ khiến bạn trông loè loẹt, kém tinh tế. Nếu kính của bạn là một kim loại có màu sắc trung tính hoặc màu nâu, đen thì việc kết hợp với màu tóc bất kì sẽ không có vấn đề gì.

Loading...