tóc mái vòm

Tóc mái vòm là một trong những biến tấu của kiểu tóc mái bằng nhưng với sự quyến rũ mà kiểu tóc này mang lại thì chắc chắn nó sẽ khiến các nàng mê mẩn. Các sao Hàn là những người tiên phong về phong cách tóc mái này, và bạn có thể làm cho mình có vẻ cuốn hút quyến rũ với kiểu tóc này đấy nhé. Hãy cùng hotzn.com tham khảo qua kiểu tóc tuyệt đẹp này ngay bây giờ nhé.

tóc mái vòm tóc mái vòm tóc mái vòm

So với kiểu tóc mái bằng, thì kiểu tóc mái vòm thân thiện hơn với các kiểu khuôn mặt khác nhau. Bạn có thể dễ dàng để kiểu tóc mái này cho dù bạn có gương mặt tròn, điểm mấu chốt của kiểu tóc này đó là sự tùy biến linh hoạt giữa độ dài của mái cũng như độ dày hay độ phồng của tóc, chỉ cần một thay đổi nhỏ trong việc cắt tóc mái cũng có thể đem đến sự khác biệt.

tóc mái vòm

Tóc mái vòm là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có mặt dài, mặt trái xoan hoặc khuôn mặt hơi nhỏ. Nếu phần mái vòm được cắt dày thì sẽ tạo cảm giác đầy đặn hơn cho gương mặt, và đây cũng là cách hữu hiệu với những bạn nữ có phần tóc mái quá thưa muốn đánh lừa thị giác của người xung quanh. Hơn nữa, với những bạn sợ kiểu tóc mái bằng có thể khiến khuôn mặt mình tối đi vì tóc mái quá nhiều thì kiểu tóc mái hàn quốc sẽ đem lại sự thanh thoát hơn cho khuôn mặt khi tỉa thưa phần giữa mái.

tóc mái vòm

Tóc mái vòm đẹp là một trong những kiểu tóc mái linh hoạt, vì thế nên nó không làm thay đổi phong cách mà bạn đang theo đuổi, và bạn sẽ sớm nhận ra kiểu tóc này phù hợp với nhiều trang phục, cách trang điểm và các phụ kiện khác nhau. Nó có đủ khả năng phối hợp nhịp nhàng với phong cách mà bạn đang xây dựng riêng cho bản thân mình, bạn vẫn sẽ là cô nàng yêu kiều, một bạn gái đơn giản hoặc một thiếu nữ đáng yêu khi chọn kiểu tóc mái vòm. Chính vì những ưu điểm này, thế nên tóc mái kiểu này đang là trào lưu tóc mái được nhiều cô nàng hiện đại lựa chọn. Mặc dù kiểu tóc này thoạt nhìn khá đơn giản nhưng để sở hữu kiểu tóc mái vòm đúng chuẩn thì người thợ cần có sự khéo léo và con mắt nghệ thuật tinh tường.

tóc mái vòm

Trên đây là xu hướng tóc mái vòm Hàn Quốc đầy quyến rũ mà bạn gái nên thử ngay trong năm nay. Hi vọng bạn chọn được kiểu tóc nữ phù hợp và tự tin tỏa sáng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh đặc biệt là phái mạnh. Chúc các bạn thành công.