Tóc mái thưa cho mặt vuông

Những năm gần đây, trào lưu tóc mái thưa được nhiều bạn gái ưa chuộng, bởi kiểu tóc mái này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Hãy cùng hotzn.com điểm qua các kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông để các nàng tự tin sở hữu kiểu tóc siêu hot này nhé.

Tóc mái thưa cho mặt vuông Tóc mái thưa cho mặt vuông Tóc mái thưa cho mặt vuông

Kiểu mái thưa dày hai bên và mỏng ở giữa là một trong những kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông thịnh hành và được nhiều nàng lựa chọn. Kiểu tóc mái này phù hợp với nhiều kiểu tóc từ tóc ngắn đến tóc dài, nhưng với các cô nàng mặt vuông thì kiểu tóc thích hợp nhất là tóc ngắn cụp đuôi ngang vai. Với phần mái được chia đều sang hai bên và phần tóc được tỉa mỏng sẽ giúp khuôn mặt thon gọn hơn, che đi yếu điểm trên gương mặt giúp bạn thêm tự tin.

Tóc mái thưa cho mặt vuông

Tóc mái thưa kiểu cắt ngang xéo là kiểu tóc mái cổ điển mà bất kì cô nàng nào có khuôn mặt vuông cũng đều áp dụng được. Kiểu tóc mái này có độ dài chạm đến lông mày, đồng thời độ dày và dài tăng dần từ giữa trán đến gần thái dương và sau đó uốn nhẹ để tạo độ phồng, thế nên cách chăm sóc kiểu tóc này cũng hơi phức tạp hơn nhưng bù lại, bạn có thể tha hồ lựa chọn độ dài tóc từ ngắn ngang vai đến dài đều được.

Tóc mái thưa cắt ngang xéo

Tóc mái thưa dài và có độ cong tự nhiên là một trong những kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông điển hình bởi sự dễ thương và nữ tính mà nó mang lại cho chủ sở hữu. Bạn có thể chọn tóc uốn cụp ngang vai, hoặc cắt tóc bob ngắn với các lọn tóc ôm sát khuôn mặt.

Tóc mái thưa dài uốn cong tự nhiên

Tóc mái thưa rẽ ngôi là kiểu tóc được các cô gái có mái tóc dài và dày ưa chuộng, nếu bạn đã có phần ngôi tóc sẵn thì không cần tốn thời gian chải lại mà bạn có thể áp dụng mái thưa với phần ngôi lệch nhé. Các nàng có thể kết hợp tóc mái thưa với phần tóc dài được làm xoăn hoặc phần đuôi được uốn cụp để che đi những yếu điểm và tôn lên các đường nét thanh tú của khuôn mặt. Hơn nữa, kiểu tóc mái thưa giúp các cô gái trẻ trung hơn và cho dù bạn theo phong cách điệu đà hay cá tính thì cũng có thể dùng kiểu tóc mái này.

Tóc mái thưa rẽ ngôi

Tóc mái thưa cắt bằng và hơi dày phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, ngay cả các khuôn mặt vuông được coi là kén chọn tóc mái nhất. Khi chọn kiểu tóc mái này, bạn có thể lựa chọn tóc thẳng hoặc uốn nhẹ phần đuôi để tăng thêm sự nữ tính cho bản thân. Với các nàng có mái tóc bông xù hoặc quá mỏng thì có thể giảm bớt độ dày của tóc mái để giúp các nàng thêm hoàn hảo hơn nhé.

Tóc mái thưa bằng hơi dày

Hi vọng với những kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông được giới thiệu trên đây, bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân mà không làm lộ yếu điểm trên khuôn mặt. Chúc các nàng có mái tóc đẹp như mong đợi và tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.