tóc mái cho khuôn mặt tròn
Loading...

Những người có khuôn mặt tròn thường rất dễ thương và đáng yêu nhưng nếu không chọn được kiểu tóc phù hợp thì sẽ trông rất béo và mất cân đối. Và một trong những điều dễ thay đổi nhất đó là thay đổi tóc mái, vậy thì những cô nàng mặt tròn nên để tóc mái như thế nào để gương mặt hài hòa hơn. Hãy cùng hotzn.com tìm hiểu về những kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn thêm đáng yêu ngay sau đây nhé.

tóc mái cho khuôn mặt tròn tóc mái cho khuôn mặt tròn tóc mái cho khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn trông khá đầy đặn, đặc biệt là có cảm giác phúng phính ở hai bên má, nhiều chị em không thích khuôn mặt tròn vì nó khiến bạn có cảm giác béo hơn so với thực tế. Những năm trước đây, khuôn mặt V-line được yêu thích nhất nhưng từ đầu năm 2020, khuôn mặt tròn đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vì nó giúp các bạn trông trẻ trung và dễ thương hơn. Khi tạo kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn, các thợ cắt tóc có xu hướng làm sao để khuôn mặt bớt tròn hơn vì không có kiểu tóc nào là hoàn hảo cho mặt tròn.

tóc mái cho khuôn mặt tròn

Loading...

Tóc chẻ ngôi giữa là một trong những kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn được nhiều nàng chọn lựa vì nó giúp khuôn mặt thon gọn và dài hơn, tạo sự thanh thoát cho khuôn mặt, giúp các cô nàng thêm quyến rũ và sành điệu hơn. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp với kiểu tóc xoăn bồng bềnh, tóc phồng hoặc dập sóng để các cô nàng thêm năng động và hiện đại hơn.

tóc rẽ ngôi giữa

Nếu bạn không thích rẽ ngôi giữa, hãy thử rẽ ngôi tóc theo kiểu 3/7. Đây là kiểu tóc được các hot girl chọn lựa để thể hiện phong cách bản thân, một phần bên tóc dày giúp bạn che đi yếu điểm của gương mặt tròn.

tóc rẽ ngôi 3/7

Kiểu tóc mái xéo ngắn là kiểu tóc cho các cô nàng mặt tròn có độ dài tóc ngang vai, nó tạo cảm giác khuôn mặt có phần góc cạnh hơn. Bạn có thể chọn kiểu tóc bob, phồng và cụp ngắn hoặc tỉa tóc thành nhiều tầng.

tóc mái xéo ngắn

Với những bạn trẻ muốn phá cách thì hãy thử kiểu tóc ngắn bất cân đối này, đây là kiểu tóc không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc và không cần giữ nếp nhưng nó vẫn giúp bạn luôn nổi bật vì sự cá tính của bản thân.

Tóc ngắn bất cân đối

Mái lưa thưa cũng là một trong những kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú và nhẹ nhàng hơn, khắc phục được yếu điểm trên khuôn mặt.

mái lưa thưa mặt tròn

Kiểu tóc mái ngố khá kén gương mặt nhưng nó lại đặc biệt thích hợp với những người có mặt tròn to, mái ngố giúp che đi được một phần nhược điểm mặt tròn, tạo vẻ thu hút riêng cho bạn.

tóc mái ngố cho mặt tròn

Trên đây là những kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn thêm đáng yêu và thu hút, hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp và tự tin thể hiện bản thân. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Loading...