Tóc 2 mái dài

Trong khoảng thời gian gần đây, những kiểu tóc mái ngố, mái thưa mang phong cách Hàn Quốc đã quá quen thuộc với giới trẻ, và hiện nay kiểu tóc 2 mái dài được xem là lỗi thời đã trở lại ngoạn mục và giúp các nàng cảm thấy mới lạ và thú vị vô cùng. Hãy cùng hotzn.com tham khảo kiểu tóc 2 mái dài cực kì thu hút dành cho phái đẹp ngay sau đây nhé.

Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài

Tóc 2 mái dài đang là một trong những kiểu tóc mái được nhiều sao hàn ưa chuộng, không những thế, đây cũng là kiểu tóc được giới trẻ Việt Nam chết mê chết mệt. Đây là kiểu tóc mái phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt cũng như các biến tấu tóc, từ tóc dài xoăn đến tóc ngắn hay là những kiểu tóc thịnh hành và trẻ trung nhất, đó là ưu điểm nổi bật để nó trở thành xu hướng tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây. Sau một thời gian dài bùng nổ với những kiểu tóc cầu kỳ xen lẫn nét phá cách, kiểu tóc 2 mái dài đã trở lại ngoạn mục giúp các nàng thay đổi khẩu vị. Một điểm cộng nữa cho kiểu tóc này đó là nó sẽ giúp bạn thêm dịu dàng và trẻ trung, và đây là điều mà đa số phái mạnh yêu thích từ các chị em, một cách thu hút ánh nhìn người khác phái thật đơn giản phải không nào!

Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài

Kiểu tóc điển hình của tóc 2 mái dài đó là mái tóc dài thẳng mượt, đen tuyền mang lại vẻ nữ tính và gần như hợp với tất cả các khuôn mặt, bạn không cần phải tạo kiểu cầu kỳ, chỉ cần chải tóc thật mượt, rẽ tóc hai mái ngôi giữa. Để thêm sự cuốn hút cho bản thân, bạn có thể uốn nhẹ phần mái với lô quấn tóc và máy sấy trong vài phút đồng hồ. Ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ sang trọng quý phái để dự tiệc hoặc nhẹ nhàng, điệu đà để dạo phố hay đi chơi thân mật.

Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài Tóc 2 mái dài

Hoặc bạn có thể kết hợp với những lọn xoăn sóng to tạo cảm giác tóc dày dặn hơn. Còn nếu bạn e ngại việc để tóc dài đen tuyền sẽ khiến bạn hơi già so với tuổi thực thì bạn có thể ép thẳng mái tóc để trông sành điệu hơn, hoặc bạn có thể thêm màu nhuộm cho mái tóc, highlight hoặc ombre để mái tóc trông sang chảnh hơn.

Tóc 2 mái dài

Với các kiểu tóc 2 mái dài vô cùng lung linh được giới thiệu trên đây, hi vọng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp và hãy nhanh chóng thể hiện kiểu tóc mái dài duyên dáng để luôn luôn là các cô nàng dịu dàng trong mắt phái mạnh. Chúc các bạn nữ có mái tóc đẹp như mong đợi phù hợp với xu hướng thời trang tóc hiện nay nhé.