nhuộm tóc màu đỏ đồng

Nhuộm tóc màu đỏ đồng là xu hướng tóc cực hot hiện nay, nó đang tạo nên làn gió mới trong thời trang tóc. Đây là tông màu phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, vì thế các chuyên gia làm tóc cho rằng đây sẽ là tông màu dần thay thế những tông màu đơn giản trước đây. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tìm hiểu về màu tóc nhuộm đỏ đồng ngay sau đây nhé.

nhuộm tóc màu đỏ đồng nhuộm tóc màu đỏ đồng nhuộm tóc màu đỏ đồng nhuộm tóc màu đỏ đồng nhuộm tóc màu đỏ đồng

Khi màu tóc nâu đã nhàm chán và màu đỏ rực rỡ quá mức, thì tông màu đỏ đồng – sự pha trộn mới mẻ giữa tông nâu và đỏ cam sẽ tạo ra màu tóc đẹp tuyệt vời. Đây là xu hướng nhuộm tóc phù hợp với nhiều độ tuổi và nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc ngắn, tóc bob, đến tóc ngang vai hoặc tóc xoăn. Hơn thế nữa, màu đỏ đồng giúp bạn có phong cách thời trang sành điệu hơn.

nhuộm tóc màu đỏ đồng nhuộm tóc màu đỏ đồng nhuộm tóc màu đỏ đồng

Tuy nhiên, khi bạn chọn màu tóc nhuộm đỏ đồng, thì bạn cần dành nhiều thời gian để chăm sóc tóc nhằm giữ màu tóc được lâu hơn đồng thời hạn chế tình trạng hư tổn cho tóc. Về bản chất thì tóc của người châu Á chứa nhiều sắc tố Eumelanin (màu đậm từ đen tới nâu) và các hạt sắc tố mang màu đỏ Pheomelanin lại rất ít. Vì thế, khi nhuộm tóc đỏ đồng hoặc những màu tóc sáng khác thì tóc thường khó lên màu và rất dễ bay màu. Thông thường, khi bạn nhuộm tóc màu đỏ đồng thì thời gian tóc đạt vẻ đẹp hoàn hảo chỉ kéo dài trong 2 tháng, còn với những tóc hư tổn nặng thì chỉ cần sau 1 tháng, tóc đã có dấu hiệu phai màu.

nhuộm tóc màu đỏ đồng nhuộm tóc màu đỏ đồng

Bên cạnh đó, nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa với số giờ nắng và nhiệt độ ánh nắng khá cao, trong khi màu đỏ rất nhạy cảm với ánh nắng. Ngoài ra, với điều kiện khí hậu này thì da rất dễ tiết mồ hôi, vì thế cần tăng số lần gội đầu, nên khiến tóc dễ dàng bị phai tone đỏ. Thế nên bạn cần thực hiện chế độ bảo vệ và khóa màu tóc nhuộm để giữ mái tóc lâu phai màu hơn.

nhuộm tóc màu đỏ đồng nhuộm tóc màu đỏ đồng

Hiện tại, trên thị trường có những bộ sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm, nó có khả năng khóa màu hoàn hảo để lưu giữ tối đa màu trên tóc. Bên cạnh đó, để duy trì độ sáng bóng cho tóc thì bạn cũng nên dùng các sản phẩm dưỡng tóc để tóc đẹp hơn nhé.

sản phẩm cho tóc nhuộm đỏ

Nếu bạn chọn màu tóc nhuộm đỏ đồng thì đừng đợi đến khi chân tóc mới mọc lên thì mới thực hiện chấm chân và nhuộm lại, mà nên thực hiện nhuộm lại mỗi tháng. Nếu để quá lâu hoặc chăm sóc không đúng cách thì tóc sẽ chuyển dần sang màu nâu hoặc vàng đấy nhé.

nhuộm tóc màu đỏ đồng

Nhuộm tóc màu đỏ đồng là quyết định khá táo bạo, nó sẽ làm thay đổi hoàn toàn hình tượng bên ngoài của bạn, vì thế cần cân nhắc thật kĩ trước khi chọn cho mình màu tóc nhuộm này nhé. Hơn nữa, đây là tông màu đòi hỏi kỹ thuật nhuộm khá cao, thế nên bạn cần đến những salon uy tín để màu tóc đẹp hơn nhé. Chúc bạn có mái tóc màu đỏ đồng đẹp nổi bật nhé.