tóc tém cá tính
Loading...

Tóc tém cá tính mang đến hình ảnh nổi loạn nhưng vô cùng hấp dẫn cho các nàng, giúp các nàng thể hiện được thần thái riêng của bản thân. Những người đẹp showbiz Việt khi chọn kiểu tóc tém cho bản thân, đều toát lên vẻ đẹp rất riêng và không hề nhạt nhòa giữa dàn mỹ nhân đua sắc. Và từ lúc cô nàng H’Hen Niê đăng quang, thì kiểu tóc tém chính thức trở thành kiểu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo các kiểu tóc tém cá tính mà các nàng không nên bỏ qua nhé.

tóc tém cá tính tóc tém cá tính tóc tém cá tính tóc tém cá tính

Tóc pixie là một trong những kiểu tóc tém cá tính được nhiều người đẹp xứ Hàn lựa chọn và đang là cơn sốt ở Hàn Quốc, mái tóc tém của cô nàng Min Ha Ri giúp bạn thể hiện tính năng động và hiện đại của mình nhưng vẫn có thể nhanh chóng biến tấu thành cô nàng hiền dịu với mái tóc thưa dài. Hơn thế nữa, kiểu tóc mái thưa còn giúp các nàng tôn lên đường nét thanh tú trên khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân.

tóc pixie

Loading...

Tóc tém vuốt ngược là mái tóc phá cách cho các cô nàng siêu cá tính, nếu bạn thích phong các hiện đại và phong cách trang điểm kiểu Tây thì đừng ngại ngần, mà hãy thử ngay kiểu tóc này nhé.

tóc tém vuốt ngược

Hầu hết các cô nàng có khuôn mặt to hoặc vuông góc cạnh đều rất e ngại khi chọn kiểu tóc ngắn vì sợ rằng nó không che được yếu điểm trên khuôn mặt, nhưng hiện nay có rất nhiều biến thể tóc tém giúp bạn tôn lên đường nét thanh tú của gương mặt. Nếu bạn cảm thấy kiểu tóc tém vuốt ngược hoặc tóc pixie quá mạnh mẽ đối với bạn, thì hãy thử kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng hơn, nó cũng giúp bạn thay đổi bản thân trông cá tính hơn rất nhiều đấy nhé. Nếu bạn có dự định chọn kiểu tóc tém để làm mới bản thân thì hãy thử ngay và luôn nhé, đảm bảo nó sẽ không khiến bạn phải hối hận.

tóc tém

Kiểu tóc tém cá tính tự bản thân nó đã toát lên sự khác biệt đầy sức hút, lợi thế của nó là làm nổi bật đôi mắt, gương mặt cá tính cùng với cổ cao gợi cảm. Hơn thế nữa, nó cũng giúp các cô nàng thấp bé có thể ăn gian chiều cao đấy nhé, đã có nhiều người đẹp đã và đang chọn kiểu tóc tém dẫn đầu xu hướng, vậy bạn có muốn F5 bản thân mình với kiểu tóc này không? Trên đây là những kiểu tóc tém mà các cô nàng cá tính không thể bỏ qua, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn rạng rỡ và thể hiện được tính cách riêng của bản thân nhé.

Loading...