tóc tém Hàn Quốc
Loading...

Tóc tém là một trong những kiểu tóc ngắn mang đến sự cá tính và thu hút rất riêng cho phái đẹp. Hiện nay, kiểu tóc tém Hàn Quốc được sử dụng khá phổ biến và có nhiều biến thể khác nhau, giúp các nàng dễ dàng lựa chọn hơn để phù hợp với phong cách của bản thân. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những kiểu tóc tém Hàn Quốc trẻ trung và năng động ngay sau đây nhé.

tóc tém Hàn Quốc tóc tém Hàn Quốc tóc tém Hàn Quốc tóc tém Hàn Quốc tóc tém Hàn Quốc

Vài năm trước đây, tóc bob ngang vai hoặc tóc lob uốn nhẹ là xu hướng được nhiều bạn nữ theo đuổi thì năm nay là sự lên ngôi của những kiểu tóc tém. Nhờ sự lăng xê của Hoa hậu H’Hen Niê mà kiểu tóc tém này trở nên hot hơn bao giờ hết, điều này đã làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người là tóc tém chỉ dành cho những cô nàng tomboy và không thể hiện được nét duyên dáng của người phụ nữ. Hiện nay, có rất nhiều biến thể tóc tém khác nhau, mang đến sự nhẹ nhàng và nữ tính cho phái đẹp. Tóc tém ngắn cắt ôm sát vào phần gáy và sấy hơi phồng ở đỉnh đầu, kết hợp với kiểu mái lưa thưa, mang đến sự trẻ trung và năng động cho các bạn nữ, giúp các nàng tự tin hơn với vẻ ngoài của mình và thể hiện nét tính cách riêng của bản thân.

tóc tém Hàn Quốc tóc tém Hàn Quốc

Loading...

Tóc tém Hàn Quốc giúp các nàng luôn xinh xắn và quyến rũ trong mắt mọi người, không chỉ mang đến sự năng động cá tính mà còn giúp các nàng luôn thoải mái và thoáng mát trong suốt cả hè này. Với các quý cô công sở không có nhiều thời gian tạo kiểu tóc mỗi sáng thì kiểu tóc tém này khá phù hợp, vì không cần nhiều thời gian để chải chuốt hay vuốt gel tạo kiểu. Có chăng bạn chỉ cần sấy để tạo độ phồng và thêm dầu dưỡng tóc để mái tóc bóng khỏe hơn mà thôi.

tóc tém hàn Quốc tóc tém Hàn Quốc

Điều cần chú ý khi chọn kiểu tóc tém Hàn Quốc là tạo độ phồng cho phần tóc ở phía sau cùng với kiểu mái, và để làm được điều này, các nàng cần thêm máy sấy hoặc lô cuốn tóc loại to để mái tóc thêm ấn tượng hơn. Điểm cộng lớn nhất của kiểu tóc này là không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, và bạn sẽ hài lòng với vẻ ngoài mà nó mang đến cho bản thân.

tóc tém hàn Quốc

Trên đây là các kiểu tóc tém Hàn Quốc mang đến vẻ ngoài trẻ trung và năng động cho phái đẹp, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Loading...