Loading...

Với những cô nàng mái thưa lại phải đau đầu tìm kiếm những kiểu tóc ngắn mái thưa dành riêng cho mình. Chỉ có thế mới giúp cân đối lại gương mặt và mái tóc của chị em. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp lại những kiểu tóc ngắn mái thưa đẹp và thịnh hành nhất hiện nay cho các bạn tham khảo.

Xem thêm:

Tham khảo những mẫu kiểu tóc ngắn mái thưa đẹp nhất.

kie-toc-ngan-mai-thua-1 kie-toc-ngan-mai-thua-2 kie-toc-ngan-mai-thua-3 kie-toc-ngan-mai-thua-4

Tóc ngắn mái thưa đẹp kiểu hàn quốc trẻ trung, điệu đà là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp đang hot nhất hiện nay và nổi lên như một xu hướng thời trang mà giới trẻ không thể bỏ qua. Những kiểu tóc ngắn mái lưa thưa đẹp này phù hợp cho cả khuôn mặt tròn và khuôn mặt dài. Khi sở hữu cho mình mái tóc mang phong cách hàn quốc các nàng sẽ trở nên vô cùng xinh xắn trẻ trung cuốn hút mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Đây cũng là kiểu tóc nữ đẹp dễ thực hiện và giữ được nếp lâu tạo điều kiện cho các nàng vận động mà không ảnh hưởng đến mái tóc đẹp của mình.

Loading...

kie-toc-ngan-mai-thua-5 kie-toc-ngan-mai-thua-6 kie-toc-ngan-mai-thua-7 kie-toc-ngan-mai-thua-8
Tóc ngắn mái thưa đang là kiểu tóc hot nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua cho mùa hè năm nay. Với kiểu tóc ngắn dễ thương đang thịnh hành này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu vì sự chọn lựa của mình trong dịp hè nóng bức này bởi nó vừa hợp mốt lại hợp với thời tiết và rất dễ chọn kiểu cũng như không quá kén chọn gương mặt.

kie-toc-ngan-mai-thua-9 kie-toc-ngan-mai-thua-10 kie-toc-ngan-mai-thua-11 kie-toc-ngan-mai-thua-12
Tóc mái thưa thực chất là kiểu được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, 2 bên mái được tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ 2 bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Với kiểu tóc mái này, bạn sẽ không cảm thấy nặng nề trước trán như mái bằng hay sắc sảo nhưng mái dài, mái chéo.

kie-toc-ngan-mai-thua-13 kie-toc-ngan-mai-thua-14 kie-toc-ngan-mai-thua-15 kie-toc-ngan-mai-thua-16
Kiểu tóc ngắn mái thưa là một xu hướng tóc mái đẹp được các nàng ưa ái và chiều chuộng nhất. Dường như khi kiểu tóc mái thưa được thổi vào thời trang tóc Việt đã tạo nên một cơn “bão” cực mạnh. Nhiều cô nàng có khuôn mặt tròn thường hay tự ti và không dám thử kiểu tóc mái ngố thưa đang “hot” hiện nay vì cho rằng kiểu tóc này sẽ làm mặt mình trông càng tròn hơn. Thế nhưng, bạn không cần phải quá lo lắng bởi chỉ cần biết lựa chọn kiểu mái thưa phù hợp chắc chắn gương mặt của bạn không những thon gọn hơn mà còn trông trẻ ra cả chục tuổi đấy.

kie-toc-ngan-mai-thua-17 kie-toc-ngan-mai-thua-18 kie-toc-ngan-mai-thua-19 kie-toc-ngan-mai-thua-20
Chỉ cần biết cách biến tấu mái thưa để hài hòa với từng hình dáng khuôn mặt thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn nó cho mọi khuôn mặt từ mặt tròn dài đến vuông. Tùy từng kiểu dáng khuôn mặt, bạn có thể tiết chế độ dài ngắn của tóc mái thưa để giúp khuôn mặt được cân đối và hài hòa hơn mà lại che khuyết điểm gương mặt hiệu quả hơn.

kie-toc-ngan-mai-thua-21 kie-toc-ngan-mai-thua-22 kie-toc-ngan-mai-thua-23 kie-toc-ngan-mai-thua-24
Kiểu tóc mái thưa dễ thương luôn tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt và là một cách hiệu quả để níu giữ vẻ thanh xuân nhờ vào dáng trẻ trung và điệu đà. Kiểu mái mưa này ngày càng được các người đẹp Việt yêu thích và lăng xê không ngừng suốt từ hè sang đông. Không chỉ dừng lại đơn thuần kiểu tóc cắt bằng, kiểu mái lưa thưa này còn biến tấu một chút để tạo nên nhiều hơn những nét chấm phá ngọt ngào cho gương mặt của các người đẹp.

kie-toc-ngan-mai-thua-26 kie-toc-ngan-mai-thua-27 kie-toc-ngan-mai-thua-28 kie-toc-ngan-mai-thua-29
Bạn sẽ trở nên vô cùng trẻ trung, duyên dáng, nữ tính và năng động với kiểu tóc ngắn mái thưa cho phong cách của mình. Đặc biệt là đối với cô nàng mặt tròn thì tóc bob mái thưa là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn chọn lựa để che khuyết điểm gương mặt và giúp khuôn mặt tỏa sáng hơn. Tùy vào sở thích và phong cách của mình bạn có thể biến tấu và chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với mình như tóc bob uốn xoăn nhẹ, xoăn rối hay ép phồng kết hợp cùng với mái thưa để tăng sự năng động và cá tính cho mình.

Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kiểu tóc này bởi diện mạo xinh đẹp và trẻ trung mà nó giúp bạn thể hiện. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn những kiểu tóc ngắn mái thưa mà mình thích nhất để tỏa sáng nhỉ.

Loading...