mặt vuông hợp với kiểu tóc mái nào
Loading...

Mặt vuông hợp với kiểu tóc mái nào? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm vì những cô nàng mặt vuông gặp nhiều khó khăn trong việc tạo kiểu cho mái tóc. Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng, hãy cùng hotzn.com tìm hiểu những kiểu tóc mái thời thượng cho mặt vuông ngay sau đây nhé.

mặt vuông hợp với kiểu tóc mái nào mặt vuông hợp với kiểu tóc mái nào mặt vuông hợp với kiểu tóc mái nào

Thật ra chẳng ai có khuôn mặt như hình vuông, nhưng có một số đặc điểm cơ bản để nhận biết khuôn mặt vuông đó là vầng trán cao, từ thái dương xuống xương hàm là một đường thẳng vuông góc, xương hàm hơi bạnh ra, cằm ngắn và hơi nở hậu. Nếu bạn chọn kiểu tóc không phù hợp với bản thân, thì khuôn mặt bạn trông to và thô hơn, khiến bạn mất tự tin.

khuôn mặt vuông

Loading...

Kiểu mái Bardot này khá giống với kiểu rèm cửa, tuy nhiên nó sẽ che đi xương gò má của bạn một cách vừa vặn. Mặt vuông hợp với kiểu tóc mái nào? Tóc Bardot có nhiều biến thể đa dạng và có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc dài, tóc bob hay tóc lob để tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt. Tuy nhiên, bạn chỉ nên để tóc mái vừa chạm chân mày thôi nhé.

tóc mái mặt vuông

Hầu hết mọi người nghĩ rằng kiểu tóc ngang mỏng chỉ dành cho những cô nàng mặt thon, vì họ nghĩ nó sẽ khiến khuôn mặt trông to hơn. Tuy nhiên, khi bạn kết hợp kiểu tóc ngang mỏng này với tóc dài xoăn nhẹ thì nó có thể che đi yếu điểm của khuôn mặt vuông một cách dễ dàng và giúp làm nổi bật các đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

tóc mái mặt vuông

Tóc mái ngang có rất nhiều biến thể và phải công nhận rằng tóc mái ngang đánh rối là lựa chọn hoàn hảo của cô nàng mặt vuông. Nếu muốn tạo cảm giác “lừa tình” người đối diện, thì hãy chọn kiểu tóc mái có độ dài chạm lông mày, ngang dày và đánh rối nhẹ tóc mái nhé. Bạn hãy thử kiểu tóc mái ngang đánh rối với mái tóc dài được ép thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ để khuôn mặt bạn trông nhỏ gọn và thanh thoát hơn.

tóc mái ngang đánh rối

Kiểu tóc mái choppy là một dạng biến thể của kiểu tóc mái ngang, và nó được tỉa so le một chút ở phía đuôi để giảm cảm giác nặng nề cho khuôn mặt trong trường hợp lớp tóc mái quá dày và phồng. Hãy tham khảo hình ảnh của Olivia Wilde ngay sau đây nhé.

tóc mái choppy

Nếu không thích kiểu tóc mái ngang, bạn có thể tham khảo kiểu tóc mái xéo dài này nhé. Kiểu tóc này rất dễ tạo kiểu và quan trọng là nó tạo được vẻ đẹp tự nhiên và chín chắn cho bạn gái. Kết cấu mái xéo dài bất cân đối sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người và bỏ qua phần xương mặt vuông.

tóc mái xéo dài

Qua bài viết này, bạn cũng đã phần nào giải đáp được thắc mắc mặt vuông hợp với kiểu tóc mái nào. Khuôn mặt vuông trông sẽ quyến rũ hơn nếu được kết hợp với những kiểu tóc trên. Hi vọng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp và giúp bạn tự tin thể hiện phong cách bản thân nhé.

Loading...