màu tóc của Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn là một trong những hotgirl có lượng fan hâm mộ đông đảo, cô nàng luôn chọn cho bản thân phong cách ăn mặc và kiểu tóc cực thu hút để tôn lên đường nét thanh tú của bản thân một cách hoàn hảo. Cô nàng luôn làm mới hình tượng bản thân bằng kiểu tóc phù hợp với xu hướng thịnh hành. Nếu bạn thích phong cách của cô ấy thì hãy cùng hotzn.com tham khảo những màu tóc của Quỳnh Anh Shyn ngay sau đây nhé.

màu tóc của Quỳnh Anh Shyn màu tóc của Quỳnh Anh Shyn màu tóc của Quỳnh Anh Shyn màu tóc của Quỳnh Anh Shyn màu tóc của Quỳnh Anh Shyn màu tóc của Quỳnh Anh Shyn màu tóc của Quỳnh Anh Shyn

Tóc dài xoăn bồng bềnh kết hợp với nhuộm tóc ombre là kiểu tóc cá tính được cô nàng Quỳnh Anh Shyn ưa chuộng, mang đến sự trẻ trung và thời thượng, thu hút mọi ánh nhìn, khiến người khác khó lòng mà rời mắt.

tóc nhuộm ombre

Ở thời điểm mới nổi tiếng, cô nàng Quỳnh Anh Shyn gắn liền với kiểu tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ kết hợp với mái xéo, lúc này màu tóc của Quỳnh Anh Shyn thường là màu nâu hoặc nâu đen.

tóc dài uốn xoăn sóng nhỏ

Nếu bạn thích sự dịu dàng đằm thắm, thì hãy thử nghiệm kiểu tóc dài duỗi thẳng tự nhiên mượt mà nhé.

tóc dài thẳng mượt

Khi xu hướng tóc ngắn thay thế dần mái tóc dài, thì cô nàng đã đổi từ tóc dài sang kiểu tóc có độ dài ngang vai được uốn xoăn nhẹ nhàng, vẫn giữ được nét nữ tính nhưng vẫn thể hiện được sự sành điệu và thời thượng.

tóc qua vai uốn xoăn

Tóc ngang vai cúp đuôi với những lọn tóc ôm sát vào khuôn mặt là một trong những kiểu tóc thịnh hành và được nhiều người yêu thích cũng như chọn lựa để thể hiện phong cách bản thân. Cô nàng Quỳnh Anh Shyn là người tiên phong trong xu hướng tóc ngắn cúp đuôi này đấy.

tóc ngang vai cúp đuôi

Với cách làm đẹp đầy sáng tạo cùng khả năng bắt kịp xu hướng nhanh, Quỳnh Anh Shyn lăng xê tích cực cho kiểu tóc mái xoăn tít. Đây là hot trend tại xứ sở kim chi và nó khá phù hợp với cô nàng, trông cô vô cùng đáng yêu và nổi bật.

tóc xoăn tít

Màu tóc là một yếu tố không lớn nhưng nó có tác dụng không nhỏ trong việc tôn da trắng sáng và mang đến sự trẻ trung cho chủ sở hữu. Màu tóc của Quỳnh Anh Shyn nhuộm sáng kết hợp cùng tóc ngắn bồng bềnh, mang đến cho cô ấy sự trẻ trung và nét cá tính rất riêng.

tóc nhuộm sáng

Dù chọn lựa kiểu tóc như thế nào, thì trông cô ấy vẫn rất fashion và đáng yêu. Gần đây, cô ấy đã chọn cho mình kiểu tóc ngang vai nhuộm highlight để bản thân thêm nổi bật và ấn tượng hơn.

tóc highlight

Trên đây là những màu tóc của Quỳnh Anh Shyn cực ấn tượng và thu hút hợp với xu hướng thịnh hành được nhiều bạn trẻ mê mệt và học hỏi theo. Nếu bạn có ý định làm mới bản thân thì hãy tham khảo kiểu tóc của cô nàng hotgirl này xem thử nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và có mái tóc như mong đợi nhé.