màu tóc cho học sinh
Loading...

Nhuộm tóc là một trong những cách đơn giản nhất để làm mới hình tượng bên ngoài của bản thân, tuy nhiên, với những bạn đang trong độ tuổi đến trường thì việc này thật không dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng hotzn.com tham khảo những màu tóc cho học sinh cực đẹp nhé.

màu tóc cho học sinh màu tóc cho học sinh màu tóc cho học sinh màu tóc cho học sinh màu tóc cho học sinh

Tóc nhuộm màu ánh rêu là một trong những xu hướng nổi bật nhất trong năm nay, và đây là màu tóc cho học sinh được nhiều nhà tạo mẫu tóc tư vấn cho mọi người. Ở điều kiện thường, tông màu này khá trầm và gần giống với tóc đen. Đây cũng chính là điểm mạnh của màu tóc này và được nhiều bạn gái chọn lựa hơn, vì nó không quá lòe loẹt nhưng vẫn rất sành điệu và thời thượng.

tóc nhuộm ánh rêu

Loading...

Màu tóc nâu trầm không quá kén chọn, nó phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau, rất tôn da và không bao giờ lỗi thời mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu. Ở điều kiện thường, nó có màu hao hao tóc đen nhưng không tạo cảm giác như màu tóc đen truyền thống. Chỉ khi ra nắng, màu tóc này mới lộ rõ giúp gương mặt bạn rạng ngời hơn.

tóc nhuộm nâu

Nếu bạn muốn thay đổi bản thân nhưng vẫn giữ màu tóc đen truyền thống thì có thể kết hợp với tông light như nâu xám, khói… để vừa nổi bật lại vừa hòa hợp với màu tóc thật. Đây cũng là màu tóc cho học sinh được các bạn teen Hàn Quốc ưa chuộng mỗi khi đến trường.

màu tóc cho học sinh màu tóc cho học sinh

Với những bạn có màu da trắng sáng thì không cần phải suy nghĩ nhiều khi chọn màu tóc nhuộm, và đây là thế mạnh để các bạn tận dụng được màu sắc nhằm làm đẹp cho bản thân. Tùy theo sở thích và phong cách, mà bạn có thể chọn màu ánh rêu, nâu trầm hoặc đen light sáng nhé.

màu tóc cho học sinh

Với những bạn có làn da vàng thì hơi kén màu hơn một chút, nếu da bạn thiên về sắc tái thì có thể chọn nâu trầm hoặc đen light sáng để gương mặt thêm hồng hào hơn.

màu tóc cho học sinh

Nếu bạn sở hữu làn da sậm màu thì bạn sẽ có ít lựa chọn hơn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sở hữu màu tóc nhuộm đẹp thu hút người xung quanh. Bạn hãy thử những tôn màu đậm như nâu trầm, nâu hạt dẻ đậm, nâu đen để da bạn trông tươi tắn hơn.

màu tóc cho học sinh

Trên đây là những màu tóc cho học sinh cực chất và sành điệu, phù hợp với sự nghiêm túc nơi trường học. Hi vọng bạn sẽ chọn được màu tóc phù hợp với bản thân để tự tin tỏa sáng nhé.

Loading...