toc-ngan-mai-dai-10

Kiểu tóc ngắn mái dài đang là kiểu tóc được các bạn trẻ yêu thích hiện nay, với biến tấu lạ mắt của tóc ngắn, tóc ngắn mái dài mang tới cho các cô nàng vẻ ngoài dễ thương, cá tính và đầy năng động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những biến tấu lạ mắt này trong bài viết dưới đây nhé.

Biến tấu tóc ngắn mái dài cho các bạn gái trẻ.

toc-ngan-mai-dai-1 toc-ngan-mai-dai-2 toc-ngan-mai-dai-3

Bạn muốn thay đổi phòng cách, bạn muốn tìm hiểu những biến tấu khác lạ mang đến sự nổi bật và phù hợp cho kiểu tóc của mình. Một kiểu tóc ngắn mái dài đẹp sẽ là một kiểu tóc rất thời trang nếu bạn biết kết hợp và cho nó một kiểu tóc mái đẹp và phù hợp nhất. Với biến tấu này bạn chẳng còn phải lo sợ sự nhàm chán từ mái tóc của mình nữa nhé.

Hãy tìm hiểu những mẫu tóc ngắn mái dài để lựa chọn cho mình một style phù hợp nhất với khuôn mặt và sở thích của mình, chị em sẽ khiến người đối diện phải ngạc nhiên về diện mạo mới của mình trong mùa hè này.

toc-ngan-mai-dai-4 toc-ngan-mai-dai-5 toc-ngan-mai-dai-6
Các Hot Girl đình đám và cô gái Việt đang dần chán với kiểu tóc mái thưa cute, dễ thương ngày nào và chuyển dần sang thích kiểu tóc ngắn mái dài cực kỳ sang chảnh và đậm chất hiện đại. Đây được dự đoán là xu hướng tóc đẹp sẽ gây bão trong năm nay nhờ sự lăng xê nhiệt tình của các hot girl và người đẹp đình đám, nếu muốn thay đổi diện mạo mái tóc mình thì bạn có thể cân nhắc những các kiểu tóc đẹp này nhé.

toc-ngan-mai-dai-7 toc-ngan-mai-dai-8 toc-ngan-mai-dai-9
Kiểu tóc ngắn đẹp là kiểu tóc mái phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt, trong đó nổi bật là sự kết hợp tóc ngắn với tóc mái dài khiến bạn trông sang trọng và ấn tượng hơn. Với những ai có mái tóc dài trung bình kết hợp với tóc mái dài sẽ giúp bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn hẳn. Hãy mạnh dạn thay đổi kiểu tóc của mình bằng những những biến tấu này nhé. Tóc mái dài mang tới cho chị em phụ nữ một vẻ đẹp quyến rũ, trẻ trung và mềm mại. Kiểu tóc này rất linh hoạt nên phái đẹp có thể kết hợp với rất nhiều mốt tóc khác nhau.

toc-ngan-mai-dai-13 toc-ngan-mai-dai-12 toc-ngan-mai-dai-11
Nếu bạn đang khá hài lòng với kiểu tóc hiện tại nhưng vẫn muốn thay đổi gì đó với mái tóc của mình thì cách đơn giản nhất là bạn hãy thử để tóc mái dài. Bất cứ nàng mặt tròn, mặt tam giác hay trái tim đều nên thử kiểu tóc nữ tính, thanh lịch này vì nó giúp gương mặt càng thêm thu hút. Kiểu tóc ngắn mái dài hợp với cả nàng tóc ngắn và tóc dài.