Kiểu tóc nam cắt ngắn hai bên Hàn Quốc
Loading...

Có thể nhận thấy rằng không những lĩnh vực chăm sóc da mà ngay cả thời trang tóc của phái mạnh Hàn Quốc cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến gu thẩm mỹ của toàn châu Á, trong đó có Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo các kiểu tóc nam cắt ngắn hai bên Hàn Quốc đang được yêu thích hiện nay nhé.

Kiểu tóc nam cắt ngắn hai bên Hàn Quốc Kiểu tóc nam cắt ngắn hai bên Hàn Quốc

Tóc ngắn nam Hàn QuốcTóc ngắn nam Hàn QuốcKiểu tóc nam cắt ngắn hai bên Hàn Quốc

Kiểu tóc nam cắt ngắn hai bên Hàn Quốc mái ngố là kiểu tóc ngắn nam đẹp không những được các sao Hàn ưa chuộng mà còn khiến các chàng trai Việt cũng yêu thích rất nhiều nhờ sự độc đáo và nam tính của kiểu tóc này. Kiểu tóc mái ngố cắt cao hai bên và để phần mái cắt bằng ngắn là một trong những kiểu tóc nam thịnh hành nhất hiện nay. Với kiểu tóc này, các chàng trai không mất nhiều thời gian để chăm sóc và rất dễ dàng tạo kiểu. Tùy theo sở thích mà các chàng có thể cắt phần mái ngắn hơn hoặc dài hơn đến lông mày rồi sau đó chọn màu nhuộm để tăng phần cá tính cho các chàng.

Loading...

Tóc nam mái ngố cắt sát hai bên

Nếu bạn không thích để phần mái cắt bằng ngắn thì bạn có thể cắt theo hình vòng cung để tạo thêm sự ấn tượng cho các chàng trai. Tùy theo sở thích mà các chàng có thể để mái mỏng hoặc dày, tuy nhiên bạn nên để tóc dày vì tóc sẽ ít bị bết hơn mỗi khi bạn ra mồ hôi nhiều.

Tóc ngố cắt vòng cung cạo 2 bên

Nếu các chàng thích cá tính mạnh mẽ thì có thể chọn tóc có mái uốn phồng cắt bằng và tóc hai bên được cắt ngắn. Khi để kiểu tóc này, bạn cần dùng một ít thời gian để sấy tạo kiểu và uốn lô cho mái tóc. Để thêm ấn tượng thì các bạn có thể nhuộm tóc tông sáng cá tính hoặc thêm một chút highlight cho mái tóc tạo sự nổi bật.

Tóc nam mái ngố cắt hai bên

Với phần tóc hai bên được cắt vừa phải, phần mái được cắt bằng và uốn xoăn các kiểu, thì đây cũng là một trong những kiểu tóc nam cá tính và hấp dẫn. Với kiểu tóc nam đẹp này, bạn có thể phối với nhiều trang phục theo các phong cách khác nhau chẳng hạn như các chàng có thể chọn áo thun với quần jean basic cùng đôi sneaker cá tính hoặc áo sơ mi trắng, quần âu và giày tây.

Tóc nam mái ngố cắt 2 bên

Nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian với kiểu tóc xoăn, thì bạn có thể chọn kiểu tóc nam cắt ngắn hai bên Hàn Quốc với mái xéo đơn giản nhưng không kém phần nam tính. Với kiểu tóc này, các bạn có thể phối với áo thun in họa tiết hay quần jean rách để tôn lên sự hấp dẫn và lạnh lùng nhé.

Kiểu tóc nam cắt ngắn hai bên Hàn Quốc

Trên đây là những kiểu tóc nam cắt ngắn hai bên Hàn Quốchotzn.com muốn chia sẻ cùng các bạn, hi vọng bạn sẽ yêu thích các kiểu tóc này và chọn được kiểu tóc phù hợp với mình. Chúc các bạn có mái tóc thật phong cách nhé!

Loading...