tóc mái giả
Loading...

Tóc mái giả bằng tóc thật là một trong những phụ kiện vô cùng mới mẻ và hữu ích dành cho phái đẹp, và nó được lựa chọn bởi những cô nàng đa phong cách. Đẹp tự nhiên không có nghĩa là tự nhiên mà đẹp, mà bạn cần biết cách để làm bản thân mình nổi bật hơn. Hiện nay, tóc giả không cứng đơ như trước, mà chúng nhìn như tóc thật và bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để tạo kiểu tóc tự nhiên cho mình, tạo thiện cảm cho người đối diện. Hãy cùng hotzn.com tìm hiểu về tóc mái giả ngay sau đây nhé.

tóc mái giả

Mỗi khi nhắc đến tóc giả, chúng ta đều mường tượng trong đầu hình ảnh những bộ tóc cứng đơ, mà chỉ cần nhìn qua là đã biết nó là hàng giả. Nó không những kém chất lượng mà còn không có nhiều kiểu dáng và không thực sự giúp ích nhiều về mặt thẩm mỹ cho các bạn có nhu cầu sử dụng. Hiện nay, tóc giả có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, từ cả bộ tóc cho đến đuôi tóc riêng và ngay thậm chí là có cả tóc mái giả nữa đấy. Điểm chung của những kiểu tóc nữ này là rất lung linh và cực kỳ giống tóc thật.

tóc mái giả

Loading...

tóc mái giả

Tất cả những loại tóc mái giả này đều có kẹp ghim vô cùng chắc chắn và dễ sử dụng giúp bạn có thể tự gắn lên tóc mình một cách dễ dàng và không lo bị rơi rớt, khiến người khác khó mà nhận được là bạn đang sử dụng tóc giả. Đa số đều làm từ sợi tơ nhân tạo mềm mại, óng ả và có thể tạo nhiều kiểu như rẽ ngôi, đánh rối, chải ngược, mái xéo, mái thưa… như tóc thật. Bên cạnh đó, những bộ tóc mái giả này luôn vào nếp với đường ngôi tự nhiên khiến người xung quanh khó nhận ra là bạn để tóc giả. Hơn nữa, da đầu siêu thoáng làm từ lưới cao cấp, chẳng lo hầm nóng, và việc tháo lắp để vệ sinh tóc cực kỳ dễ dàng. Tuy giá của những bộ tóc mái này khá cao nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ không làm bạn thất vọng và bạn hoàn toàn có thể giúp bản thân thêm nổi bật hơn nhờ vào tóc mái giả này đấy. Để gắn tóc mái giả lên kiểu tóc hiện tại của bạn, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm kẹp tăm.

gắn tóc mái giả

gắn tóc mái giả

gắn tóc mái giả

Sau trào lưu nối tóc, thì tóc mái giả đang là xu hướng được nhiều bạn nữ ưa thích vì bạn hoàn toàn có thể làm mới bản thân mỗi ngày với những kiểu tóc mái phù hợp mà không cần can thiệp trực tiếp vào tóc thật của mình. Chúc các bạn có kiểu tóc đẹp như mong đợi.

Loading...