co dau nen mac vay cuoi mau gi (1)

Trong ngày cưới của mình cô dâu luôn ao ước mình sẽ sở hữu một chiếc váy cưới hoàn hảo và đầy ý nghĩa, đa số các cô dâu sẽ chọn cho mình chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi nhằm giúp tôn lên vóc dáng ngọc ngà của cô dâu. Nhưng từ rất lâu gam màu trắng đã không còn là chủ đạo, chỉ sử dụng một màu sắc trong nguyên cả buổi lễ sẽ khiến cô dâu dần mờ nhạt và không còn thu hút ánh nhìn, do đó các cô dâu sẽ muốn có thêm những chiếc váy cưới màu trong ngày lễ của mình. Vậy thì cô dâu nên mặc váy cưới màu gì? và qua bài viết này hotzn sẽ giúp các cô dâu trả lời câu hỏi này, các cô dâu hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Váy cưới màu trắng

Váy cưới màu trắng là màu chủ đạo cho các buổi lễ cưới, nó thể hiện được sự trong trắng, tinh khôi của người con gái và một trái tim nguyên vẹn chưa nhuốm bụi trần, đa số các cô dâu sẽ sử dụng một chiếc váy cưới màu trắng cho đầu buổi hôn lễ, hoặc trong các giáo đường. Nó không sặc sỡ nhưng đủ nổi bật để tất cả các nàng sẽ xuất hiện một cách đẹp đẽ nhất trong mắt người bạn đời của mình.

co dau nen mac vay cuoi mau gi (10) co dau nen mac vay cuoi mau gi (23) co dau nen mac vay cuoi mau gi (24) co dau nen mac vay cuoi mau gi (25)

2. Váy cưới màu đỏ

Nếu như các nước phương Tây chuộng màu trắng về sự tinh khôi thì ở các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam thì gam màu đỏ trong ngày cưới lại thể hiện được sự trọn vẹn, đủ đầy trong hạnh phúc, và nó gần như là đã trở thành màu truyền thống trong các thế kỉ qua ở Trung Quốc.

co dau nen mac vay cuoi mau gi (17) co dau nen mac vay cuoi mau gi (11) co dau nen mac vay cuoi mau gi (4)

3. Váy cưới màu xanh

Màu xanh là màu thể hiện được sự thanh bình, yên ả, như những giấc mơ về một cuộc hôn nhanh nhẹ nhàng, bình lặng nhưng lại ngập tràn hạnh phúc, màu xanh cũng là màu của hi vọng, do đó các cô dâu có thể chọn cho mình một chiếc váy cưới có gam màu xanh đầy nhje nhàng trong đám cưới của mình.

co dau nen mac vay cuoi mau gi (21) co dau nen mac vay cuoi mau gi (18) co dau nen mac vay cuoi mau gi (14) co dau nen mac vay cuoi mau gi (12) co dau nen mac vay cuoi mau gi (9) co dau nen mac vay cuoi mau gi (8) co dau nen mac vay cuoi mau gi (7) co dau nen mac vay cuoi mau gi (6) co dau nen mac vay cuoi mau gi (3)

4. Váy cưới màu hồng

Váy cưới màu hồng được các cô dâu chọn lựa đặc biệt nhiều, nó chỉ xếp sau váy cưới màu trắng. Những cô gái có trái tim lãng mạn, tâm hồn yêu đời đặc biệt thích váy cưới hồng, màu hồng tượng trưng cho tình yêu, sự nhẹ nhàng do đó nó đặc biệt tinh tế và dịu êm.

co dau nen mac vay cuoi mau gi (13) co dau nen mac vay cuoi mau gi (15) co dau nen mac vay cuoi mau gi (19)

5. Váy cưới màu tím

Màu tím là màu chung thủy, thể hiện sự sang trọng, quý phái, đặc biệt màu tím mộng mơ còn là một màu rất riêng, rất cuốn hút nên các cô dâu muốn có một sự khác biệt hoàn toàn có thể thử thách với gam màu tím này. Nhưng các cô dâu hãy nhớ, màu tím đặc biệt kén da, các cô có nước da trắng hãy chọn cho mình một chiếc váy cưới màu tím để làm nổi bật nhan sắc của mình.

co dau nen mac vay cuoi mau gi (22) co dau nen mac vay cuoi mau gi (20) co dau nen mac vay cuoi mau gi (16) co dau nen mac vay cuoi mau gi (5) co dau nen mac vay cuoi mau gi

Với những gợi ý và ý nghĩa của màu sắc trên đây của hotzn các cô dâu tương lai đã có câu trả lời cho câu hỏi cô dâu nên mặc váy cưới màu gì chưa? Hi vọng rằng qua bài viết này các cô dâu sẽ cân nhắc và chọn lựa cho mình được chiếc váy cưới đẹp hoàn hảo cho bản thân mình.